HOME » 20 người đẹp sẽ trình diễn BST xuân mới của NTK Tommy Nguyễn trong "Những cánh én mùa xuân"

20 người đẹp sẽ trình diễn BST xuân mới của NTK Tommy Nguyễn trong "Những cánh én mùa xuân"

(Xiinh.Net) - Chương trình văn nghệ - dạ vũ đặc sắc với chủ đề "Những cánh én mùa xuân" sẽ là nơi để nghệ sĩ Việt thực hiện những cử chỉ cao đẹp của mình dành đến những mảnh đời bất hạnh có một cái Tết 2015 ấm no và sung túc hơn.

Poter chương trình "Những cánh én mùa xuân" sẽ hội ngộ những Nghệ sĩ, Ca sĩ, Nhà thiết kế, Hoa hậu, Người mẫu, Diễn viên điện ảnh và Danh hài nổi tiếng.

Nghệ sĩ cùng chung tay như những cánh én mang lại mùa xuân cho những mảnh đời bất hạnh vào ngày thứ năm 12/2/2015 tại PHÒNG TRÀ NHẠC XANH, Số 26 - Nguyễn Xí - P. 26 - Q.Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ trong và ngoài nước như: ca sĩ hải ngoại Khả Tú, Ca sĩ hải Ngoại Ngọc Liên, Ca sĩ Hải Ngoại Mạnh Hùng, Ca sĩ Nhật Tinh Anh, Khánh Bình, Ngọc Phạm, Hàn Thái Tú, Giáng Tiên, A Tuân, Khánh Loan, Dương Đình Trí, Trang Anh Thơ, Trịnh Tuấn Vỹ, Việt Linh- Trần Bình.

Đặc biệt với sự xuất hiện của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn, Nhà thiết kế Tommy Nguyen (với bộ thiết kế mang tên “Hoa Xuân”), Hot girl – Diễn viên Midu, Thầy thư pháp Hoa Nghiêm, Danh hài Bảo Chung - Tô Hoa Thuận - Nhóm hài Anh Hải, Diễn viên ca sĩ Vang Quốc Hải, Chuông vàng vọng cổ Huỳnh Tấn Phong, Diễn viên Tấn Phương, Diễn Viên Thành Nhơn Co Co.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ông bầu Tommy Nguyễn sẽ mang đến chương trình 2 BST gồm BST Dạ hội "Trắng tinh khôi" và BST Áo ài "Hoa xuân" với sự trình diễn của các Hoa hậu – Á hậu – Người mẫu chuyên nghiệp:

Ông bầu NTK Tommy Nguyễn cùng dàn "chân dài" trong chương trình.

MISS Áo Dài Vietnam of TEXAS 2013 Jacqueline HUYỀN TRÂM.

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Sơn Thị Dura.

Hoa khôi phương Nam 2014 Huệ Thanh.

Người mẫu Dương Hiểu Ngọc.

Người đẹp làng Sen 2012 - Á khôi Miss Model Hà Nội 2014 Hoàng Hạnh.

Người mẫu Minh Minh.

Người mẫu Thùy Trang.

Người mẫu Ryna Huỳnh.

Người mẫu Thanh Trang.

Giải đồng siêu mẫu Nam Thanh.

Giải bạc siêu mẫu Đàm Thanh.

Siêu mẫu Ngọc Thiết.

Người mẫu Triều An.

NTK Tommy Nguyễn mang đến 1 áo dài mang chủ đề "Hoa Xuân" do chính tay anh thiết kế và tặng cho chương trình để đấu giá từ thiện.


Bên cạnh đó, 2 bức tranh hết sức đặc biệt chưa từng có do chính nữ ca sĩ Hải Ngoại Khả Tú sáng tác riêng cho chương trình "Những cánh én mùa xuân"... 5 bức tranh sen do tạp chí nhà đầu tư và doanh nghiệp đầu tư và nhiếp ảnh Thành Xuân Anh hỗ trợ.

Ngoài ra những phần quà dành riêng cho khách ủng hộ vé VIP thì sẽ được thưởng thức những món ăn nhẹ do chính nhà hàng Vườn Cau tài trợ, rượu vang trái nhàu tây nguyên, hàng trăm voucher của Áo dài thương việt và những mạnh thường quân những chủ doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước gởi đến quý khách tham dự chương trình "Những cánh en mùa xuân" như là lời chúc tốt lành đến quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

Chương trình có sự tham gia của Bộ ba MC Xuân Hiếu, MC Quốc Quân, MC Ngọc Tiên, Đạo Diễn hình ảnh Thinh Bui Kim, Đạo diễn Minh Quân, Đạo diễn Charlie Nguyễn

BTC trân trọng kính mời quí khán giả gần xa đến ủng hộ. Mỗi vé xem chương trình là 1 niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh. Số tiền có được chúng tôi sẽ ủng hộ những trại mồ côi, những nghệ sĩ nghèo và nghệ sĩ già neo đơn tại viện dưỡng lão Q8. Giá vé: Vé thường 300.000, VIP 500.000 bao gồm có thức ăn nhẹ nước uống và rượu vang.Tài trợ và đặt vé liên hệ: 0902501311.

Quý khách và các nhà doanh nghiệp có lòng ủng hộ và tài trợ xin liên hệ ban tổ chức chương trình "Những cánh en mùa xuân" hotline 0915507667 (ca sĩ Khả Tú) email: khatungo@yahoo.com.

Theo PhongCachSao.Com
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com