HOME » "Hòa sắc": một góc cạnh mới của Á vương Châu Minh Chí cùng NTK Lê Lên

"Hòa sắc": một góc cạnh mới của Á vương Châu Minh Chí cùng NTK Lê Lên

(Xiinh.Net) - Sự kết hợp đầy ngẫu hứng và sinh động giữa trang phục và khăn choàng cổ với màu sắc trộn lẫn khá ấn tượng, đấy là điều mà á vương Châu Minh Chí tìm kiếm bấy lâu.

"Hòa sắc": một góc cạnh mới của Á vương Châu Minh Chí cùng NTK Lê Lên

Một lần chạm ngõ với ý tưởng và phối hợp "ngẫu hứng" của NTK Lê Lên đã giúp cho Á vương Châu Minh Chí hoàn toàn "lột xác" trong cách thể hiện một người mẫu không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà truyền được cái "thần" của mẫu trang phục đến người xem.Trao đổi với NTK về ý tưởng này, NTK Lê Lên bộc bạch: "Đã có nhiều người mẫu thể hiện ý tưởng này nhưng mỗi bạn một sức mạnh tiềm ẩn riêng nhưng khi cộng tác với Châu Minh Chí thì tôi đã nảy ra nhiều suy nghĩ rất táo bạo và giúp cho chính tôi cảm thấy hài lòng với bạn người mẫu này".
Á vương Châu Minh Chí cũng chia sẽ thêm về lần đầu cộng tác cùng NTK Lê Lên: "Tôi rất vinh dự khi nhận được sự đồng ý của NTK khi cộng tác cùng. Với tôi thì mỗi sản phẩm thời trang của NTK là một sự đầu tư và tâm huyết nên khi khoát lên thì phải làm tròn trách nhiệm của mình và làm sao cho người xem thấy được đây là một thiết kế đẹp và ứng dụng tốt trong cuộc sống"NTK Lê Lên cũng nói về chất liệu trong bộ sưu tập lần này: "Bộ sưu tập trang phục nam xuân hè là sự kết hợp Trên nền chất liệu linen và Khaki và jeans, với tone màu rêu, xanh biển, beigi, xanh jeans trẻ trung với form dáng slim thanh lịch và năng động. Khăn choàng đầy màu sắc và sống động chất liệu nhung cao cấp."


Cùng nhìn ngắm thêm sự kết hợp mang lại góc cạnh mới cho Á vương Châu Minh Chí và NTK Lê Lên:Địa chỉ trưng bày và bán sản phẩm: 
Shop LENLE 87/8 Nguyễn Đình Chính P.15, Q Phú Nhuận, TP HCM.
Điện thoại: 0908 375 657- 0938 737 595
Designer: Lê Lên 
Model: Châu Minh Chí
Make up: A Lip 
Photo: Phú Trần

Theo PhongCachSao.Com
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com