HOME » Cùng xem 2 tập đầu tiên phim ngắn "Tình Yêu và Sự Cám Dỗ"

Cùng xem 2 tập đầu tiên phim ngắn "Tình Yêu và Sự Cám Dỗ"

(PhongCachSao.Com) - "Tình Yêu & Sự Cám Dỗ" xoay quanh câu chuyện éo le khi Duy được gia đình thúc ép cưới Ngân nhưng Hiếu lại đem lòng yêu thương Duy, sưởi ấm con tim chai sạn trước tình yêu.

Đơn vị sản xuất: Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật

Nội dung phim: Duy, một chàng trai trẻ 18 tuổi muốn cưới một cô gái ngờ nghệch, cô bạn thân thuở bé. Nhưng chàng trai ấy đành bất lực bỏ đi không lời từ biệt vì định kiến của người mẹ ham giàu, ép con mình đi vào từ sai lầm này đến sai lầm khác khi kêu đám cưới với Ngân. Một cô gái có gương mặt giống Phương nhưng đanh đá, nham hiểm, và là đàn chị giang hồ khét tiếng. Kể từ khi được Hiếu chăm sóc tận tình và thổ lộ tình cảm với mình - Duy, tưởng chừng trái tim đã chai sạn và không còn tha thiết về tình yêu nay được cảm hóa. Suốt 6 năm, Duy luôn dày dò trong nỗi ân hận và luôn ám ảnh về Phương, nay câu chuyện lại được tái diễn khi Ngân càng thúc ép đám cưới luôn dùng mọi thủ đoạn để rành buộc Duy. Cũng chính thế mà Hiếu luôn phải đương đầu với tình yêu của mình trong sóng gió, nhưng không bao giờ bỏ cuộc hay không bao giờ từ bỏ người mình yêu.
PHIM NGAN TINH YEU & SU CAM DO TAP 1


PHIM NGAN TINH YEU & SU CAM DO TAP 2

- Bảo trợ truyền thông: Tạp chí Phong Cách Sao Xiinh.Net; Tạp chí Đồng Tính Việt Nam (www.dongtinhvietnam.com) & Tạp chí hội Quán Nghệ Thuật (www.hoiquannghethuat.com).

- Cám ơn 2 đơn vị hỗ trợ: YOKO BAR số 22 A NGUYỄN THỊ DIỆU, P6, QUẬN 3 & Công ty TNHH-TM-DV-SK-Ca Múa Nhạc Hằng Anh, 284 Lãnh Bình Thăng Phường 11 Quận 11.

- Kịch bản & Đạo Diễn: Huy Cường. Quay Phim & Dựng Phim: Diệp Hy.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com