HOME » Hội Quán Nghệ Thuật cùng Đoàn Lân Sư Rồng Hùng Tâm Đường hoạt động vì cộng đồng

Hội Quán Nghệ Thuật cùng Đoàn Lân Sư Rồng Hùng Tâm Đường hoạt động vì cộng đồng

(Xiinh.Net) - Chen Pro tên thật là Nguyễn Ngọc Yến là một người hoạt động vì cộng đồng LGBT, với niềm đam mê từ nhỏ, yêu thích nghệ thuật, cháy bỏng với nghệ thuật lân sự rồng biểu diễn sân khấu. Nỗi lòng không biết ngỏ cùng ai, nhiều lần hỏi bạn bè, hay mấy ông anh đồng nghiệp quen biết ý định muốn thành lập một đoàn lân sư rồng dành cho nữ nhi biểu diễn thì bị bác bỏ, bị cho là ý tưởng điên rồ, không thật.

Hội Quán Nghệ Thuật cùng Đoàn Lân Sư Rồng Hùng Tâm Đường hoạt động vì cộng đồng

Không nản chí bạn ấy vẫn nuôi dưỡng ước mơ của mình,vừa đi làm công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập như làm công ăn lương giờ hành chính ở công ty, làm móc khóa và kỷ niệm chương để bán hàng online thông qua một kênh facebook cá nhân.

Tiếp tục ý định muốn thành lập Đoàn nghệ thuật dành cho các bạn nữ cùng giới, cùng phương hướng hoạt động, cùng ý chí vươn lên nhằm xóa bỏ định kiến công đồng dành cho giới tính khác vẫn đang sống và tồn tại trong xã hội, cũng như một phần không thể thiếu hay tách rời vì đã là tập thể các cá thể cùng khát khao được quyền làm công việc chính mình,nuôi sống bản thân và đem lại lợi ích cho mọi người.

Hội Quán Nghệ Thuật

Tại sao một xã hội độc lập tự do hạnh phúc lại chối bỏ quyền con người dành cho những người như họ, khi họ muốn đem sức lực và tình yêu của mình để góp sức sống có ích cho đời. Được một ông anh là một nhóm trưởng của một tổ chức dân sự xã hội, cũng như điều hành hoạt động Hội Quán Nghệ Thuật - một tổ chức biểu diễn nghệ thuật kết hợp từ thiện hoạt động dành cho cộng đồng vì lợi ích chung và hướng tâm thiện nguyện đến mọi người.

Ông anh tốt bụng không những góp ý, đỡ đầu cho đứa em mà còn đỡ đần công việc cùng hỗ trợ hoạt động chung cho những người trong giới thứ ba, bị phân biệt đối xử hay bị bạo hành. Nên ý tưởng nhỏ và ý tưởng lớn gặp nhau, thế là phải quyết thành lập Đoàn Lân Sư Rồng không những dành cho nữ nhi trong giới LGBT và còn hoạt động vì cộng đồng,chung tay góp sức đem lợi ích chung cho mọi người. Sau nhiều đêm thao thức trằn trọc suy nghĩ cùng ông anh thâm giao chí cốt đặt tên cho Đoàn Lân Sư Rồng một cái tên thật kiêu hãnh cũng đầy ý nghĩa là Hùng Tâm Đường.

Đoàn lân sư rồng Hùng Tâm Đường

Hùng Tâm là những người có tâm hùng dũng,dũng mãnh,dám nghĩ dám làm không hề nản chí,nhất là việc đi đầu tiên phong lập một đoàn lân không chỉ sân chơi bổ ích,hoạt động lành mạnh mà còn là mái nhà chung dành cho nữ giới, các bạn nữ trong TGT3 được thể hiện tài năng,năng khiếu hòa lẫn niềm đam mê rực cháy... Đoàn lân sư rồng Hùng Tâm Đường chuyên hoạt động dành cho cộng đồng, nhất là cho các bạn TGT3 thỏa niềm đam mê, đoàn đang cần tuyển thành viên là nữ nhi để cùng đi biểu diễn. Mọi chi tiết liên hệ Trưởng Đoàn: 0927501171 - Chen Pro.

Chúng tôi đang tạo sân chơi cho các bạn nữ, có yêu thích nghệ thuật và muốn biểu diễn sân khấu, cũng như tạo điều kiện cho các bạn nữ thỏa niềm đam mê vì nữ nhi cũng nhiều anh tài, không kém cạnh các đấng mài râu, cũng như các chiến binh là những nữ anh hào, hào kiệt.

Ngoài việc giải trí và thể thao cũng để cho các bạn kiếm thêm thu nhập, và làm việc vì cộng đồng. Hãy cùng tôi chung tay góp sức tạo thành một sức mạnh đoàn kết vững bền, một tinh thần mạnh mẽ dành cho ý chí, cũng như nghị lực vươn lên không những dành riêng cho nữ giới mà còn là tiếng nói chung đanh thép dành cho TGT3 lan tỏa ngoài cộng đồng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com