HOME » Ca sĩ Lâm Đăng Huy đã nhận lời tham gia vai diễn chính trong phim "Đau Thương Đời Người"

Ca sĩ Lâm Đăng Huy đã nhận lời tham gia vai diễn chính trong phim "Đau Thương Đời Người"

(Phongcachsao.com) - Xuất thân từ sân khấu cải lương và kịch nói nên ngoài chất giọng ngọt ngào và sâu lắng, Lâm Đăng Huy luôn sở hữu cho mình với những ca khúc mang giai điệu dân ca, trữ tình đầy cảm xúc chứa đựng bao nỗi niềm của người nghệ sỹ.Thời gian gần đây Ca sĩ Lâm Đăng Huy còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, ngoài ra anh còn tham gia các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng, nên trong thời gian sắp tới Quốc Tế Thiếu Nhi thì Hội Quán Nghệ Thuật - Phát Triển Giáo Dục Văn Hóa Xã Hội - Truyền Thông Thông Tin đã mời ca sĩ Lâm Đăng Huy tham gia các chương trình ca múa nhạc từ thiện cùng phát quà cho trẻ em bất hạnh.

Trong buổi casting phim ngày 3-5-2015 vừa qua, Ca sĩ Lâm Đăng Huy đã được Hội Quán Nghệ Thuật-Phát Triển Giáo Dục Văn Hóa Xã Hội - Truyền Thông Thông Tin mời tham gia vai diễn chính khá nặng ký trong phim "Đau Thương Đời Người" của biên kịch và đạo diễn Huy Cường, đồng thời là Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật. Nội dung phim nói về tình cảm và đời sống của TGT3, hết sức nhân văn và kịch tính trong từng phân cảnh.


Là một ca sĩ, nghệ sỹ với sắp lịch diễn khá dày đặc nhưng Lâm Đăng Huy vẫn nhận lời và tham gia với một vai diễn mà đòi hỏi phải có rất nhiều cảm xúc và đầy thể chất. Trong buổi casting, anh đã có dịp chia sẻ một số hoạt động nghệ thuật cho phóng viên Tạp Chí Hội Quán Nghệ Thuật và Tạp Chí Phong Cách Sao Xiinh.Net.

Được biết anh là một nghệ sỹ và ca sỹ rất nhiều show diễn bên lĩnh vực ca hát và còn phải lo vũ đạo, thu âm và luyện thanh chuẩn bị cho "Live show" của mình, vậy điều gì mà anh phải nhận lời tham gia phim của đạo diễn Huy Cường?

- Đúng! Dù Huy rất bận nhưng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian và cố gắng làm tròn vai diễn, chẳng qua tất cả chỉ vì niềm đam mê của mình! (cười)

Anh có ngần ngại khi phải tham gia với một vai diễn hết sức kịch tính và nhiều cảnh nóng khi đó không phải là phong cách của anh? Và mang nội dung về TGT3 khi anh đang là một nghệ sỹ, ca sĩ của công chúng?

- Ban đầu mình cũng có hơi ngại một chúc vì chưa tự tin khi phải diễn những cảnh nóng trong phim, nhưng khi xem qua cốt truyện và nội dung thì Huy cảm thấy mình nên chuyển tải những thông điệp yêu thương của gia đình TGT3. Vì tình yêu thương của họ đáng được xã hội và mọi người công nhận mà. (cười )


Trong một lần, Hội Quán Nghệ Thuật được mời tham gia chương trình ca múa nhạc từ thiện do Lâm Đăng Huy tổ chức với chủ đề "Sắc Màu Tình Yêu" dành cho các trẻ em bất hạnh trong các trung tâm mồ côi, chúng tôi được biết anh hay tổ chức những chương trình thiện nguyện như thế. Nhân đây thì anh có những chia sẻ gì cho mọi người không?

- Những việc này xuất phát từ cái tâm và tấm lòng của Huy, cùng với các anh chị em nghệ sỹ và ca sĩ đóng góp lời ca tiếng hát cũng như cùng mọi người gửi gắm một phần thiện nguyện đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội để chia sẻ một phần nào nỗi khó khăn trong cuộc sống của họ.


Xin chân thành cám ơn Ca sĩ Lâm Đăng Huy đã cùng chúng tôi trò chuyện thật cởi mở để chia sẻ bài viết này đến các bạn đọc giả.

Trong buổi casting phim "Đau Thương Đời Người" có rất nhiều diễn viên đang là những gương mặt triển vọng tham gia. Đạo diễn Huy Cường cũng cũng chia sẻ: "Trong phim lần này theo xu hướng chúng tôi sẽ hiện đại và thực tế hơn với từng nhân vật. Xin cảm ơn các bạn đã tham gia và hi vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt."

Trước khi ra về Ca sĩ Lâm Đăng Huy bắt tay thân mật với mọi người và hứa hẹn sẽ làm hết mình để bộ phim "Đau Thương Đời Người" ra mắt và được quý khán giả đón nhận và ủng hộ.Chúc các bạn luôn được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com