HOME » Điểm nhấn của seri Phim Những Chàng Trai Thiên Thần

Điểm nhấn của seri Phim Những Chàng Trai Thiên Thần

(Xiinh.net) - Phim nói về tình cảm của TGT3 sắp ra mắt với tính cách nhân vật và cảm xúc liên quan đến 12 con giáp.


Điểm nhấn của seri Phim Những Chàng Trai Thiên Thần

Ông Nguyễn Phát Cường – Chủ Nhiệm Tạp Chí Hội Quán Nghệ Thuật - Phát Triển Giáo Dục Văn Hóa Xã Hội – Truyền Thông Thông Tin đang phấn khích và hứng thú viết kịch bản phim "Những chàng trai thiên thần", là seri phim dạng sitcom về 12 con giáp liên quan tính cách và tình cảm của nhân vật. Nội dung phim ngắn dạng sitcom đề cao tình yêu chân thật và cuộc sống LGBT với quan điểm cái nhìn rõ nét, công tâm hơn. Được lời góp ý chân thành của một đạo diễn và một nhà biên kịch có tiếng là Huỳnh Tuấn Anh, đồng thời là hội viên Hội Nghệ Sĩ Sân Khấu Việt Nam. Huỳnh Tuấn Anh có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu.

Nhà biên kịch Huỳnh Anh Tuấn.

Tạp Chí Hội Quán Nghệ Thuật - Phát Triển Giáo Dục Văn Hóa Xã Hội – Truyền Thông Thông Tin sẽ kết hợp với ekip của anh Huỳnh Tuấn Anh và bạn Thức, đạo diễn trẻ Trần Nam Duy làm phim về tình cảm mô tuýt Thái Lan. Phim dự kiến đưa lên đài MyTV và ToDay TV.

Phim quay flycam mỗi tập 10p-15p khái quát cuộc sống xa hoa nhiều cạm bẫy, hay về mặt hình ảnh lẫn nội dung cô đọng nhiều cảm xúc, nhân văn, ý nghĩa sâu sắc.

Tập 1 "Hạnh Phúc Cho Chính Mình" (hai con giáp đầu tiên là Tý - Sửu), diễn viên Đăng Nguyên Go Bi vai Bảo mang cung mệnh Tý. Diễn viên Khưu Bảo Vỹ mang cung mệnh Sửu, sẽ đóng chung là một cặp đôi với tính cách như thế nào? Tình yêu giữa 2 nhân vật này sẽ trải qua những gì? Hạnh phúc cho chính mình là như thế nào? Và họ làm gì để có được nó.

Tập 2 với tựa đề "Hãy Sống Cho Ngày Mai", nhắc đến tình cảm chân thành để có được tình yêu của hai con giáp Tuất - Hợi, thật không dễ gì tìm được người yêu chung tình, hết mực yêu thương và hết lòng bảo vệ đối phương. Hợi sẽ là nhân vật có tính cách như thế nào?Nhưng chắc rằng nhân vật ấy sẽ có tính tham lam, sung sướng, hả hê như Hợi thật.

Tập 3 cũng là tập phim gây cấn, xúc tích và nhiều cảm xúc, xoay quanh cuộc đời và sự yêu thương bao bọc, hoạn nạn có nhau, đến chết không rời nhau của hai nhân vật mang tính cách Dần - Mẹo, với tựa đề "Đời Cho Ta Cuộc Sống", để làm gì bạn biết không? Dần và Mẹo là hai con vật cùng giống khác loài, khác biệt nhau một trời một vực, điều đó có ý nghĩa gì trong tập phim này. 3 tập phim khắc họa rõ nét cuộc sống thực tế quanh ta.

Tình yêu có bị thực dụng hay con người ta bị biến chất bởi tham vọng.Nhưng hãy cùng trái tim loạn nhịp với những cung bậc cảm xúc,trải lòng bao dung,ta nuôi dưỡng yêu thương để giữ lấy tình yêu mãi mãi.


"Khi thấy một thí sinh đăng ký thi tìm kiếm tài năng Việt, với chủ đề "Thách Thức Nhân Tài", một sân chơi dành cho các bạn trẻ và sinh viên có niềm đam mê, thi năng khiếu, diễn xuất và ca hát. Nhìn thấy thí sinh biểu diễn tiết mục ảo thuật kinh dị, làm mình khâm phục. Những tiết mục đặc sắc, quá độc đáo nào là bẻ lưỡi lam, nuốt và nhai, xỏ dây móc lưỡi lam ra, đóng hai đinh sắt dài nhọn vô lỗ mũi. Nhìn thấy các bạn quá xuất sắc, chúng tôi rất vui khi là thành phần tổ chức cuộc thi, một phần hâm mộ tài năng của các bạn trẻ. Tâm sự với bạn được biết bạn thí sinh tự mày mò mấy clip trên mạng và tự học một mình, không ai hướng dẫn, không thầy truyền nghề." Biên kịch và đạo diễn Nguyễn Phát Cường với nghệ danh là Huy Cường đã viết một kịch bản trong seri phim Những Chàng Trai Thiên Thần, là một tập phim với cái tên Nụ Cười Và Nước Mắt, đầy lãng mạng và cảm xúc. Một trong hai con giáp là Dậu và Ngọ lần này là chàng trai ảo thuật mang cung mệnh Dậu. Phim mang khung cảnh đẹp, nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn Chờ đón những tập phim đầu tiên sẽ như thế nào với dàn diễn viên trẻ trung, năng động...

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com