HOME » Tiếp tục tập 4 "Tình Yêu và Sự Cám Dỗ", cũng là tập cuối loạt phim này

Tiếp tục tập 4 "Tình Yêu và Sự Cám Dỗ", cũng là tập cuối loạt phim này

(Xiinh.net) - Sau khi đi chơi vài ngày cho thoải mái, Khải về nhà trong lòng ấp ủ lời yêu thương muốn tỏ tình với Hiếu.

Tiếp tục tập 4 "Tình Yêu và Sự Cám Dỗ", cũng là tập cuối loạt phim này.

Khải không trốn tránh cảm xúc của con tim nữa. Hiếu nhìn Khải rồi đắn đo tưởng mình đang nghe lầm. Biết Khải đã có tình cảm với mình nên Hiếu từ chối và nói đã có người yêu.
Cũng không mong muốn Khải vì yêu Hiếu mà mất tương lai và sự nghiệp, nhất là gia sản rơi vào tay gái mẹ khi ả biết được Khải đã rơi vào bẫy tình thậm chí Khải cũng không muốn về mỹ.

Hiếu bỏ đi còn Khải kêu Hiếu trong vô vọng. Tìm đến nhà Ngân, trong khi ả và đám đàn em đang giao dịch mua bán hàng trắng. Hiếu van xin Ngân đừng dày vò và làm khổ Duy nữa, đừng để Duy sa lầy vào cái chết trắng. Ngân thẳng thừng bộc lộ ra dã tâm khống chế Duy dù không có tình yêu cũng không để Hiếu có được. Hiếu cạn lời với Ngân lại nghẹn ngào thương Duy, thấy gói hàng trắng Hiếu liều lấy, cho Ngân biết mình sẽ báo công an. Ngân cười vì tính trẻ con ấy và cho đàn em lôi Hiếu ra đánh. Sau đó cô gả gọi cho Duy hẹn gặp để gây áp lực.

Tại quán bar, Ngân đã thấm men rượu. Duy đến gặp Ngân nói rất nhớ người mình yêu và đòi chơi một trò chơi với Duy. Đe dọa tính mạng Hiếu bằng những tấm hình khi đàn em đánh Hiếu và chụp lại. Cô ả thì thào quy luật trò chơi với Duy để ép buộc Duy nghe lời mà cam tâm tình nguyện ở với ả. Duy đồng ý cuộc chơi và lấy hàng trắng mà Ngân đưa Duy. Đang định bỏ đi thì Ngân kêu đàn em thì thầm việc xử lý Hiếu. Chạy vào hỏi thẳng Ngân muốn gì nữa thì Duy nghe câu trả lời của Ngân đầy thách thức sẽ cho người giết Hiếu. Duy đang đắn đo với Ngân thì Hiếu chạy vô. Ả giang hồ cười mãn nguyện khi tình địch dẫn xác đến.


Tình Yêu và Sự Cám Dỗ (Tập cuối): http://youtu.be/lez4Z7irRkM

Duy thổ lộ với Hiếu rằng mình rời xa Hiếu vì không muốn làm cuộc sống người mình yêu thương đau khổ thêm nhưng không ngờ Hiếu lại si tình và hy sinh vì Duy mà bấp chấp nguy hiểm đến vậy. Ngân cho đàn em xong vô giải quyết Duy và Hiếu. Lần này cô ả đích thân ra tay mà không muốn nói lời dằn mặt nào nữa. Ngân cầm dao lên muốn giết Hiếu thì Duy xông vào dằng co con dao nhưng không ngờ chơi dao lại bị dứt tay, Ngân bị đâm chết. Đám đàn em thì hoảng loạn vì công an vô, bỏ chạy tứ xứ nhờ đó mà Duy và Hiếu chạy thoát được.

Hai tên ma cô tìm thấy Hiếu đang bỏ chạy và quyết không buông tha, Duy chạy tới kịp và thẳng thừng cho tụi đàn em biết Duy sẽ liều mình bảo vệ Hiếu. Thấy tên ma cô cầm con dao quyết liều chết với mình, Hiếu xô Duy ngã và kêu Duy chạy đi, đừng lo nữa. Nào ngờ khi tên ma cô xông thẳng vào đâm Hiếu thì Duy kịp che chắn.

Một tên đàn em chạy thoát từ vũ trường cho biết chị hai đã chết và công an đang truy bắt đường dây ma túy. Chúng hốt hoảng bỏ chạy. Lúc này Hiếu chỉ biết ôm Duy mà khóc và có ý muốn chết nếu Duy không sống nữa, Duy thều thào nói lời yêu thương với Hiếu và chỉ muốn sống cùng nhau. Ký ức ùa về những ngày tháng xa nhau, Hiếu đứng đợi Duy trên cay cầu mà hai đứa hay chơi đùa với bao kỷ niệm đẹp.

Hiếu đã khóc thật nhiều khi thấy ảo ảnh của Duy mà khi chạy đến gần thì Duy biến đi mất. Hiếu chăm sóc cho Duy tận tình nên vết thương đã lành. Giờ đây Hiếu phải cương quyết giúp Duy cai nghiện. Đã nhiều lúc Duy vật vã tưởng chừng chỉ có chết mới giải thoát được. Hiếu trói Duy lại mà trong đau đớn tột cùng, ôm Duy vào lòng rồi nguyện sống chết cùng nhau, không gì có thể chia cách tình yêu của hai người được nữa.

Quá khứ mà Duy gây ra lỗi lầm cho Phương ngờ nghệch đã đeo bám Duy day rứt lương tâm trong sáu năm trời, giờ Duy đã biết hối hận và ăn năn nên mọi việc đã trôi vào dĩ vãng khi còn người ta biết yêu thương nhau, sống có nghĩa tình và trân trọng tình yêu của nhau hơn. Mặt khác Ba Phương ăn năn cắn rứt lương tâm vì quá ham tiền mà Phương bị bán làm gái mại dâm nay được công an giải cứu. Phương đã mang bầu và mất đi nhận thức, không khác gì một đứa trẻ nhỏ. Thắng thấy Phương trở về rất là vui mừng, anh trấn an ba Phương, nhận hết trách nhiệm về mình khi Thắng nói Phương có ra sao đi nữa thì vẫn muốn sống chung với người yêu đến cùng.

Cai nghiện thành công, Duy cám ơn Hiếu đã hết lòng trong tình yêu và thổ lộ tình cảm thầm kín trong tim. Hiếu cảm thấy thật hạnh phúc khi Duy đã nhận ra tình cảm chân thật ấy. Hai người đã sống chết vì nhau nên giờ đây con tim tất nhiên chỉ có hình bóng của nhau.

Tình Yêu & Sự Cám Dỗ xoay quanh câu chuyện éo le khi Duy được gia đình thúc ép cưới Ngân nhưng Hiếu lại đem lòng yêu thương Duy, sưởi ấm con tim chai sạn trước tình yêu.

Nội dung phim: Duy, một chàng trai trẻ 18 tuổi muốn cưới một cô gái ngờ nghệch, cô bạn thân thuở bé. Nhưng chàng trai ấy đành bất lực bỏ đi không lời từ biệt vì định kiến của người mẹ ham giàu, ép con mình đi vào từ sai lầm này đến sai lầm khác khi kêu đám cưới với Ngân. Một cô gái có gương mặt giống Phương nhưng đanh đá, nham hiểm, và là đàn chị giang hồ khét tiếng. Kể từ khi được Hiếu chăm sóc tận tình và thổ lộ tình cảm với mình - Duy, tưởng chừng trái tim đã chai sạn và không còn tha thiết về tình yêu nay được cảm hóa.

Suốt 6 năm, Duy luôn dày dò trong nỗi ân hận và luôn ám ảnh về Phương, nay câu chuyện lại được tái diễn khi Ngân càng thúc ép đám cưới luôn dùng mọi thủ đoạn để rành buộc Duy. Cũng chính thế mà Hiếu luôn phải đương đầu với tình yêu của mình trong sóng gió, nhưng không bao giờ bỏ cuộc hay không bao giờ từ bỏ người mình yêu. Bên cạnh đó cũng nhắc đến mối tình nhỏ bé của một cặp đôi khác (Hùng thư sinh và anh chàng quản lý khách sạn) dù chỉ mới gặp nhau nhưng đã thuộc về nhau. Khi yêu thương thì trái tim không bao giờ chỉ sai đường.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com