HOME » Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn Á Đông ra mắt Kịch đoàn điện ảnh

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn Á Đông ra mắt Kịch đoàn điện ảnh

(Xiinh.net) - Tối qua "Kịch đoàn điện ảnh Á Đông" là đoàn kịch hoàn toàn mới của công ty đào tạo người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp Á Đông được biểu diễn theo phong cách điện ảnh lần đầu tiên của Việt Nam bao gồm ca sĩ, diễn viên, người mẫu tham gia.

Kịch đoàn điện ảnh Á Đông ra mắt vở "Những đứa trẻ bụi đời"

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Kịch đoàn điện ảnh đã được mời biểu diễn trong chương trình kết hợp giữa lễ di dời tượng đài Chủ Tịch Hồ Chí Minh từ đường Nguyễn Huệ Trước mặt Uỷ ban nhân dân TP về đặt tại nhà Thiếu Nhi Thành Phố và cuộc thi Mỹ Thuật Măng Non Truyền Hình Lần 3. Với vở kịch ngắn "Những Đứa Trẻ Bụi Đời" được đạo diễn trẻ Nguyễn Anh Tuấn viết kịch bản và dàn dựng, nói về cuộc sống của những đứa trẻ bụi đời sống lang thang cơ nhỡ nhưng vẫn có một tình thương vô bờ bến đùm bọc, nâng đỡ và dành cho nhau đã lấy nước mắt của tất cả quan khách và khán giả tại sân khấu.


Với sự tham gia của Người mẫu Hoài Nam, Hạ Trang, Diễn viên Nguyên Bảo, Đình Quang, Hoài Bảo, Tấn Phi, Trần Tân, Tuấn Anh và ca sĩ Băng Tuyết, bé Thùy Vân. Với lối diễn nhẹ nhàng và chân thật mang hơi hướm điện ảnh và đời thật chứ không mang chất kịch hứa hẹn Kịch đoàn điện ảnh Á Đông sẽ thổi một làn gió mới vào làn giải trí Việt. Sắp tới Kịch đoàn điện ảnh Á Đông sẽ có lịch diễn xuyên suốt quanh các trường đại học trong TP để phục vụ cho tất cả các sinh viên ở đây.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com