HOME » Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giản dị tại triển lãm ô tô

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giản dị tại triển lãm ô tô

(Xiinh.net) - Hôm nay tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội, trong Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2015, Hoa hậu Việt Nam 2015 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện vô cùng giản dị nhưng không kém phần trẻ trung.

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giản dị tại triển lãm ô tô

Tại triển lãm này, Kỳ Duyên xuất hiện với tư cách khách mời, đồng thời cô đã có chuyến tham quan nhanh các gian hàng phụ kiện ô tô và chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Được biết Hoa hậu Kỳ Duyên mới trở về Hà Nội sau một hoạt động xã hội thiết thực và có ý nghĩa được tổ chức tại Cát Bà. Cô cũng đã nhanh chóng có mặt tại sự kiện triển lãm Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ Vietnam Auto Expo 2015 và thể hiện sự quan tâm với một số thiết bị - phụ kiện giành cho ô tô. Tại đây cô được một số chuyên gia của công ty Việt Phát giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ.


Cũng trong sự kiện trao giải Bài hát Việt 2014 mới đây, hoa hậu Việt Nam 2014 đã gây chú ý khi bước xuống từ chiếc xe Range Rover LWB. Đây là dòng xe được đánh giá là có khả năng “nâng tầm” Range Rover ngang với Bentley, thậm chí là một đối thủ của Mercedes. Chiếc Ranger Rover màu trắng, sang trọng này được định giá khoảng 10 tỷ. Đây cũng là dòng xe mà giới thượng lưu Anh quốc ưa thích.


Hoa hậu Kỳ Duyên thích thú tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm.


Chủ một gian hàng đang giới thiệu các sản phẩm cho Kỳ Duyên.

Ivan Nguyen
Ảnh: Thu Blue
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com