HOME » Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé đã đến Đà Nẵng

Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé đã đến Đà Nẵng

(Xiinh.net) - Lần đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ diễn ra sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các bà mẹ mang thai và có con nhỏ dưới 3 tuổi.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé đã đến Đà Nẵng

I - Khám thai, khám nhi, siêu âm thai miễn phí

Tiếp nối sự thành công của chuỗi Ngày hội chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé đã tưng bừng diễn ra tại các Bv Phụ sản TW, Bv Từ Dũ... trong năm vừa qua, nhãn hàng tã giấy Bobby (Cty Diana Unicharm Việt Nam) tiếp tục mang chuỗi sự kiện đặc biệt này đến với các bà mẹ tại các tỉnh thành khác trên cả nước như: Cần Thơ, Đà Nẵng...để thể hiện tinh thần chăm sóc sức khoẻ các bà mẹ và sự tri ân của nhãn hàng đối với các bà mẹ đã tin chọn sản phẩm này trong những năm qua. Và Đà Nẵng chính là điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho các bà mẹ mang thai và có con nhỏ lần này.


Sự kiện đặc biệt và ý nghĩa này do Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng phối hợp tổ chức cùng Công ty OTB dưới sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm đến từ Nhật Bản Bobby (Công ty Diana Unicharm Việt Nam) và chỉ diễn ra vào 1 ngày duy nhất từ 8g - 17g ngày Thứ bảy 27/6/2015 tại khuôn viên Bv Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng.

Đến với sự kiện đặc biệt này, các bà mẹ mang thai sẽ được tầm soát sức khoẻ thai kỳ và siêu âm miễn phí. Các em bé nhỏ còn được khám sức khoẻ và tư vấn dinh dưỡng với các bác sĩ Nhi tại Bv Phụ Sản - Nhi ĐN. Bên cạnh đó, các ông bố bà mẹ còn được tham dự các buổi tư vấn chuyên đề trực tiếp với các y bác sĩ, điều dưỡng Bv Sản Nhi với những chủ đề vô cùng thiết thực và là những kiến thức tối cần thiết mà các bà mẹ mang thai cần biết để có một thai kỳ khoẻ mạnh và an toàn.


II - Vô số quà tặng hấp dẫn cho ông bố bà mẹ tham dự

Ngày hội lần này càng tưng bừng hơn với "cơn mưa quà tặng" đến từ nhà tài trợ với hơn 1.000 phần quà đặc biệt dành cho bà mẹ và em bé. Ngoài quà tặng dành cho các ông bố bà mẹ có thư mời tham dự, khi tham gia các hoạt động đố vui sôi nổi, các phần rút thăm hào hứng và trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức chăm sóc thai kỳ, khách tham dự sẽ được nhận vô số phần quà ý nghĩa khác cho em bé của mình.

Ngoài những phần quà hấp dẫn, một phần không thể thiếu là các tiết phục biểu diễn văn nghệ của các hội nhóm và các nghệ sĩ khách mời. Đặc biệt, sẽ có sự tham gia biểu diễn múa của các em thiếu nhi và phần múa trống của vũ đoàn tại Đà Nẵng đang chờ đón tất cả quý khách tham quan.

III - Nhanh tay đăng ký tham dự nào các bà mẹ Đà Nẵng!!!

Sự kiện chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất từ 8g ngày Thứ bảy 27/6/2015 tại Bv Phụ Sản - Nhi Đà Năng. Do số lượng thư mời có giới hạn, các ông bố bà mẹ hãy nhanh tay gọi: 0947.70.10.10 hoặc 08.3911.1010 để đăng ký thư mời tham dự và nhận quà tặng nhé!

Hoặc đăng ký Facebook: https://www.facebook.com/HoiMeBauDaNang
Google: http://goo.gl/forms/ft2fGFN28q

Nhanh tay lên các bà mẹ Đà Nẵng ơi!


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com