HOME » Ra mắt thành công buổi họp báo dự án làm phim sitcom Những Chàng Trai Thiên Thần

Ra mắt thành công buổi họp báo dự án làm phim sitcom Những Chàng Trai Thiên Thần

(Xiinh.net) - Thứ hai 15/6/2015, Hội Quán Nghệ Thuật - Phát Triển Giáo Dục Văn Hóa Xã Hội - Truyền Thông Thông Tin (trực thuộc Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam - Cơ Quan Đại Diện Phía Nam) phối hợp với Câu Lạc Bộ Sân Khấu và Điện Ảnh Hướng Dương tổ chức buổi họp báo thực hiện kế hoạch làm phim về tình cảm và cuộc sống LGBT, gồm 12 tập phim, thời lượng 10 phút đến 15 phút trong một tập phim với những nội dung khác nhau, cùng một tựa phim Những Chàng Trai Thiên Thần nhằm truyền thông ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống, muốn xóa bỏ sự ngăn cách của con người để các nhóm yếu thế không còn bị kỳ thị và phân biệt đối xử.

Ra mắt thành công buổi họp báo dự án làm phim sitcom Những Chàng Trai Thiên Thần

Buổi họp báo diễn ra vào lúc 19 giờ 30 với sự tham gia của nhiều người cùng quan điểm có nhận thức đúng đắn và quan tâm bộ phim với cái nhìn cởi mở và công tâm hơn. Chủ trì buổi họp báo là đạo diễn Huy Cường - Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật - Phát Triển Giáo Dục Văn Hóa Xã Hội - Truyền Thông Thông Tin đồng thời là Chi Hội Trưởng Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM. Và đạo diễn Hồ Vân là Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Sân Khấu Và Điện Ảnh Hướng Dương.


Nhiều khách mời đại biểu là đại diện các cơ quan báo chí gồm có báo HTV, báo Sân Khấu TPHCM, Tạp Chí Doanh Nghiệp và Trang Trại Việt Nam - Cơ Quan Đại Diện Phía Nam, Tạp Chí Doanh Nhân Việt Nam, Trang tin vn365.net, Tạp Chí Phong Cách Sao Xiinh.net, Tạp Chí Hội Quán Nghệ Thuật, Tạp Chí dongtinhvietnam.com. Ngoài ra còn có sự tham gia của Đội Công Tác Xã Hội Thanh Niên TPHCM, Giảng Viên Thanh Nhạc – Nhạc Sĩ Vũ Quang Vinh.

Báo chí đặt câu hỏi để hiểu hơn về bộ phim này

Các diễn viên tham gia bộ phim với mục đích chung là hoàn thiện chân thiện mỹ trong cuộc sống, chia sẻ cái nhìn rõ nét về tình cảm gia đình, định kiến của xã hội dành cho những người đồng tính khi họ cũng là con người như bao người khác cần mưu cầu hạnh phúc trong tình yêu.Trong cuộc họp báo các diễn viên nam chính được nói lên suy nghĩ của mình về cộng đồng LGBT, cảm xúc nhân vật mà mình thể hiện để cho xã hội thấy được, nghe được nỗi lòng của những người trong TGT3 đang bị coi rẻ, cho dù người đó có là bạn bè hay là người thân.

Các diễn viên nam chính nổi bật đã từng tham gia phim cùng thể loại LGBT như Hanty Nguyễn (đã từng tham gia hai phim Tao Yêu Mày, phim Tao Không Yêu Mày ), Trei Trei (Yêu Đi Rồi Tính). Cùng với các bạn trẻ như Chương Tạ, Chi Vương, Sin Thái, Đình Can, Huỳnh Thịnh, Trường Thy, Nam Anh có ngoại hình sáng giá và gương mặt dễ thương tạo điểm nhấn đồng thời cũng là sức hút cho phim không những chất lượng về mặt hình ảnh mà nội dung chứa đựng nhiều tình người. Ngoài tham gia vai diễn trong phim thì các bạn còn là người mẫu, ca sĩ hay đang làm công việc liên quan đến nghệ thuật mà hình như đều gắn liền với hình ảnh quen thuộc của TGT3 được nhiều phim khắc họa chưa tới hay chỉ là một biếm họa trong phim.


Gắn liền với các mối quan hệ xã hội, gia đình không thể thiếu trong cuộc sống là những ông bố, bà mẹ, em gái, bạn bè, người yêu khác nữa. Các vai nữ trong phim Những Chàng Trai Thiên Thần thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội.Buổi họp báo kết thúc vào lúc 21 giờ lắng đọng với những tâm tư của bậc phụ huynh khi các diễn viên lão thành đã thay lời muốn nói gửi gắm đến các bậc làm cha làm mẹ hãy hiểu con mình hơn và suy nghĩ thấu tình đạt lý hơn.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com