HOME » Thiếu nữ quấn voan ngọt ngào, e ấp bên hoa sen khiến nhiều người mê đắm

Thiếu nữ quấn voan ngọt ngào, e ấp bên hoa sen khiến nhiều người mê đắm

(Phongcachsao.com) - Sen tháng Sáu như tặng vật của đất trời, đến rất nhanh mà đi cũng không chờ đợi. Có nơi sen nở từ rất sớm, từ lúc nắng tháng Năm còn dịu dàng, e ấp; cũng có nơi sen nhất định phải đợi bằng được tháng Sáu, khi nắng đã vô cùng gay gắt và được coi là cao điểm của mùa hạ thì sen mới chịu khoe mình.

Thiếu nữ quấn voan ngọt ngào, e ấp bên hoa sen khiến nhiều người mê đắm

Dù thời tiết có nắng nóng, gay gắt nhưng vẫn không ngăn cản được sở thích của cô gái có nguồn động lực quá lớn và niềm đam mê mạnh mẽ đã thôi thúc cô đến với bộ ảnh sen đầy gợi cảm, căng tràn sức sống đã khiến cho biết bao chàng trai phải mê mẩn vì đường cong quyến rũ.

Bộ ảnh với phong cách cá tính của người mẫu Ngọc Sương mới đây được nhiếp ảnh gia trẻ Trần Tân 9x thực hiện ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trên các cộng đồng mạng.

Hạ nóng, hạ oi nồng, nhưng năm nào cũng như năm nào, cứ sen nở là có người đi chụp sen. Người ta yêu sen nên không ngại nắng gắt. Người ta mê mẩn lá xanh, sen hồng nên dù sen có mọc ở nơi lắm bùn nhất, nước sâu nhất người ta cũng cứ mix đồ gợi cảm, lội ra tạo dáng cho bằng được. Hoa sen dù chưa được chọn làm loài hoa tượng trưng cho dân tộc, nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, sen đã chẳng khác nào “quốc hoa”. Cho nên đã chụp với sen, là chấp nhận bị người ta đem lên bàn cân đong đếm. Hình ảnh cuốn voan chụp ảnh bên sen, thì không có gì phải tranh cãi. Có tranh có cãi thì tranh cãi cái sự táo bạo quá đà của nhiều cô gái.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com