HOME » Trần Tân - Người truyền cảm hứng cho những bức ảnh gợi cảm của thiếu nữ Hà thành

Trần Tân - Người truyền cảm hứng cho những bức ảnh gợi cảm của thiếu nữ Hà thành

(Xiinh.net) - Sinh ra tại miền quê Bắc Ninh, tuổi thơ của Trần Tân gắn liền với những trò chơi dân gian và câu hát quan họ ngọt ngào. Có lẽ vì vậy mà trái tim Trần Tân tràn đầy tình cảm và luôn hướng tới cái đẹp. 

Trần Tân - Người truyền cảm hứng cho những bức ảnh gợi cảm của thiếu nữ Hà thành

Trần Tân chia sẻ:

Mình học hết lớp 12, mình không thi đại học vì mình thừa nhận mình không có duyên với sự nghiệp học hành. Mình thích phiêu lưu dã ngoại, thích những chuyến đi xa hơn là cặm cụi tiếp tục 4 năm đèn sách. Vì thế, mình rời gia đình, một mình ôm ba lô lên Hà Nội tìm việc. 

Nhiếp ảnh Trần Tân

Vì chuyện này, mình gặp phản đối khá kịch liệt từ phía gia đình. Gia đình mình muốn tiếp tục con đường học hành, định hướng cho mình vào một ngôi trường để theo đuổi nghề kinh doanh. Nhưng bản thân mình lại nhận thấy mình phù hợp với nghệ thuật hơn. Ngay từ khi đi học, mình luôn được bạn bè nhờ chụp hình bằng những chiếc máy ảnh du lịch. Từ lúc đó, mình đã thích tìm tòi sáng tạo những góc ảnh, muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho nên mình muốn đi theo con đường nhiếp ảnh gia.

Dưới sự quyết tâm và kiên trì thuyết phục, Trần Tân đã có sự đồng ý của Gia Đình 

Mới vào nghề, Trần Tân theo chân đàn anh chị trong studio, làm chân phụ việc để học hỏi kinh nghiệm. Dần dần, cậu đã có thể tự đứng máy làm thợ chính.

Hiện tại, có rất nhiều thiếu nữ Hà thành đặt lịch muốn từ nhiếp ảnh gia trẻ Trần Tân 9x bấm máy. Những hình ảnh của Trần Tân quyến rũ, thanh thoát đầy gợi cảm. Lối làm việc nghiêm túc và kỳ công trong việc tạo dựng hình ảnh khách hàng nên Trần Tân được khá nhiều người quý mến.

Trần Tân kể, mặc dù lịch chụp rất kín nhưng cậu đều giành thời gian đi tìm hiểu khung cảnh, background trước để lên ý tưởng cho bộ ảnh. Các bạn trẻ thường thích những gì độc đáo, mới lạ, vì vậy mà cậu luôn cố gắng làm mới bản thân, làm mới phong cách bắt kịp xu hướng của giới trẻ. Chụp ảnh là 1 niềm đam mê, mang lại niềm vui, mình sẽ cố gắng theo kịp thời đại, xã hội tiên tiến hiện nay, dù có bất cứ lời lẽ phản cảm hay nhận xét trái chiều, khó khăn gì đến với mình thì mình vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, mình sẽ không bao giờ ngừng nghỉ đam mê của mình 

Với phong cách làm việc tận tụy, nhiệt tình trong công việc. Trần Tân đang nhận được sự quan tâm và thu hút từ cộng đồng .Trần Tân là một cái tên quá quen thuộc của nhiều bạn trẻ trên cư dân mạng, hiện tại trang cá nhân của Trần Tân đang thu hút khoảng 200.000 lượt theo dõi trên Facebook.
Có những lần đi chụp hình ở ngoại ô, Trần Tân cùng ekip TuArts Nguyen Studio phải đi từ 1 giờ sáng để kịp chụp khi bình minh lên. Nghỉ trưa một chút, lại lao vào chuẩn bị để kịp cảnh hoàng hôn. Thực sự thì mọi người đều rất mệt mỏi vì một đêm không ngừng nghỉ. Nhưng khi nhìn những shoot hình đẹp, lại cảm thấy được an ủi và hăng hái trong công việc hơn. 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com