HOME » Dàn người đẹp rực rỡ với “Sắc Hoa Tình Yêu” của NTK Tommy Nguyễn

Dàn người đẹp rực rỡ với “Sắc Hoa Tình Yêu” của NTK Tommy Nguyễn

(Xiinh.net) - NTK Tommy Nguyễn đã kết thúc chuỗi sự kiện tháng 6 bằng một đêm diễn thời trang với BST là những mẫu áo dài đỏ rực rỡ được “bàn tay phù thủy” sáng tạo lên những cách tân mới cực kỳ ấn tượng.

Dàn người đẹp rực rỡ với “Sắc Hoa Tình Yêu” của NTK Tommy Nguyễn

Những phá cách cực kỳ ấn tượng của NTK Tommy Nguyễn như đã thổi cái hồn Việt lên "Sắc Hoa Tình Yêu" khiến cho đêm diễn trở nên huyền ảo, bởi màu sắc rực rỡ của mẫu áo dài cách tân, với tà áo, tay áo được may bằng chất liệu voan xuyên thấu gợi cảm, cùng những họa tiết ánh vàng sang trọng. 

Từ "bàn tay phù thủy" Tommy Nguyễn, tất cả đã toát lên sức mạnh hoàng gia đầy uy quyền, cùng các họa tiết như dệt gấm thêu hoa, tôn vinh truyền thống Việt.

Dương Hiểu NgọcĐặng Hà Vy

Sasa Nguyễn

Thảo Trinh

Hoàng Hạnh

Hoàng Hạnh

Cùng xem tiếp những khoảnh khắc các mỹ nhân tỏa sáng trên sàn diễn với những thiết kế của NTK Tommy Nguyễn:NTK Tommy Nguyễn cùng Vedette Dương Yến Ngọc ra chào quan khách...

... và nhận hoa chúc mừng.

Đêm trình diễn những thiết kế mới của NTK Tommy Nguyễn là những cái tên quen thuộc như Dương Hiểu Ngọc, Đặng Hà Vy, Thanh Trang, Hoàng Hạnh cùng nhiều cái tên khác: Kim Duyên, Kim Yến, Lê Phương, Hải Vân, Huỳnh Nhi, Thảo Trinh, Trần Thảo Huyền, Bảo Ngọc, Huỳnh Mai, Lưu Ngọc Trinh, Lâm Hồng Oanh, Hà Trang, Phúc Nguyên, Thu Thảo, Minh Nguyệt, Phương Loan, Bảo Ngọc, Huỳnh Lý, Đàm Thanh, Nam Phong, Lan Thanh, Sara Nguyễn...
Theo Thế Anh/2isao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com