HOME » Gặp gỡ đạo diễn seri phim "Những chàng trai thiên thần"

Gặp gỡ đạo diễn seri phim "Những chàng trai thiên thần"

(Xiinh.net) - Đạo diễn Nguyễn Huy Cường đã thực hiện phim sitcom “Những chàng trai thiên thần” với mong muốn xã hội sẽ tiếp tục có cái nhìn công bằng hơn cho những người đồng tính ở Việt Nam.


Tại sao anh lại làm phim về đề tài đồng tính?

Nghe được câu nói của một anh trong quán cafe: “Những đứa thuộc TGT3 sống chi cho chật đất, con tao là tao bóp mũi chết lâu rồi”. Đắng lòng vì đến thời đại nay mà xã hội vẫn còn kì thị đối với những người đồng tính nên tôi quyết định làm phim về đề tài này để mọi người có cái nhìn công tâm hơn về cộng đồng LGBT.

Nội dung phim như thế nào?

Phim dài 12 tập, mỗi tập mang một tựa đề và ý nghĩa riêng với thời lượng khoảng 15 phút. Phim đề cao tình yêu chân thật và cuộc sống LGBT với cái nhìn quan điểm rõ nét, khách quan hơn, khái quát cuộc sống xa hoa nhiều cạm bẫy hay về mặt hình ảnh lẫn nội dung cô đọng nhiều cảm xúc, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.


Anh có thể bật mí về dàn diễn viên tham gia trong phim?

Các diễn viên nam chính nổi bật đã từng tham gia phim cùng thể loại LGBT như Hanty Nguyễn (Tao yêu mày, Tao không yêu mày), Trei Trei (Yêu đi rồi tính). Cùng với các bạn trẻ như Chương Tạ, Chi Vương, Sin Thái, Đình Can, Huỳnh Thịnh, Trường Thy, Nam Anh có ngoại hình sáng giá và gương mặt dễ thương tạo điểm nhấn đồng thời cũng tạo sức hút cho phim.


Sản xuất phim không vì mục đích kinh doanh. Vậy có mục đích gì khác?

Làm phim này ngoài mục đích giáo dục mọi người về bình đẳng giới, xóa bỏ sự phân biệt đối xử và kỳ thị đối với cộng đồng LGBT. Phim còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật có một sân chơi bổ ích, lành mạnh thể hiện tài năng của mình.

Khi phim bắt đầu nhấn máy đoàn có gặp khó khăn gì không?

Chúng tôi gặp khó khăn về thời tiết cũng như về bối cảnh. Phim quay chỉ trong 7 ngày mà bối cảnh thay đổi tới 7 quận. Lúc quay thì gặp trời mưa bão và có nhiều bối cảnh phải thuê. Một khó khăn và cũng là một kỉ niệm buồn mà chúng tôi không thể nào quên đó là lúc đang quay phim thì có một người đứng xem ở ngoài la lên: “Ê, chúng nó là bê đê kìa tụi bây”, “Tao cấm con tao xem phim này”. Mọi người chỉ biết an ủi, động viên nhau để hoàn thành bộ phim.


Điều mà anh hài lòng nhất khi thực hiện phim này là gì?

Điều hài lòng nhất là các anh em trong đoàn phim. Mọi người thân thiết thuận hòa với nhau hết lòng vì nghệ thuật, 4 ngày quay liên tục cho đến 4-5 giờ sáng mà không ai than phiền gì. Đặc biệt các diễn viên đã 65-70 tuối như Al Dũng, Trần Thị Hoa, Lê Ngọc Toàn vẫn dầm mưa dãi nắng để đến trường quay. Có diễn viên quay xong chỉ sau 1-2 ngày nhưng cũng tình nguyện theo đoàn đến cuối để hỗ trợ hậu cần, trang điểm, nhắc thoại, trang phục... Lúc chia tay ai cũng quyến luyến, mong phim ra mắt thành công và được mọi người đón nhận. Chúng tôi như một đại gia đình vậy đó.

Anh định khi nào thì ra mắt phim?

Hiện phim đã quay xong, chỉ còn dựng phim và lồng tiếng. Dự định phim sẽ công chiếu cho 30.000 khán giả tại Sân vận động Phú Thọ vào ngày 27/9 tới. Nếu được mọi người ủng hộ, chúng tôi sẽ thực hiện 6 tập phim tiếp theo cũng với tên “Những chàng trai thiên thần”.

Cảm ơn anh!

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com