HOME » Hot Boy Taylor Nguyễn Cao Danh khoe ảnh thời cấp 3 bên Úc điển trai tựa Nam Thần

Hot Boy Taylor Nguyễn Cao Danh khoe ảnh thời cấp 3 bên Úc điển trai tựa Nam Thần

(Xiinh.net) - Hot Boy đang nổi Taylor Nguyễn Cao Danh lại khiến fan loạn nhịp khi tung ra bộ ảnh vô cùng điển trai và nam tính khi anh còn đang ngồi trên ghế nhà trường bên Úc.

Hot Boy Taylor Nguyễn Cao Danh khoe ảnh thời cấp 3 bên Úc điển trai tựa Nam Thần

Được biết đến với danh hiệu "hot boy Sài Thành" hay "Trai đẹp toàn cầu" cách đây không lâu. Taylor Nguyễn Cao Danh đang nổi lên như 1 hiện tượng mạng, thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả và báo giới.


Taylor tâm sự: "Hiện nay Bố anh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh trai Taylor đang làm việc tại Úc, còn mẹ và Taylor thì đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam."

Sở Hữu vẻ đẹp chim sa cá lặn, băng thanh ngọc khiết. Taylor khiến người đối diện phải ngẩn ngơ trước vẻ điển trai đẹp chuẩn quốc tế của anh chàng.

Sở hữu chiều cao chuẩn, body đẹp, làn da trắng sáng cùng khuôn mặt đẹp như tài tử Hàn Quốc, Nguyễn Cao Danh hứa hẹn sẽ là 1 nhân tố bí ẩn trong làng giải trí Việt Nam.


So sánh ảnh quá khứ và hiện tại, nhiều người đồn đoán anh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng liên hệ với hot boy được anh xác nhận. Anh không lên án những ai phẫu thuật thẩm mỹ nhưng anh không hề can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, anh sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và hiện tại hài lòng với vẻ đẹp hiện có.

Ảnh qúa khứ được cư dân mạng không ngớt lời khen.

Có ý kiến cho rằng trông anh đẹp tựa Nam Thần
 và có nét giống với hot boy Hàn Quốc Lee Min Ho.

Cùng với việc học tập thì hiện tại Taylor cũng đang theo đuổi lĩnh vực diễn viên, ca sĩ. Từ khi nổi tiếng anh được biết đến nhiều hơn, được mời show cũng nhiều hơn. Tuy nhiên hot boy chỉ chọn lựa những show ngoài thời gian học tập và phù hợp với bản thân.

Mong rằng Taylor sẽ luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ hơn nữa.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com