HOME » Khánh Thi lựa chọn sanh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Khánh Thi lựa chọn sanh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

(Xiinh.net) - Sau hơn 18 năm hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (60 Phan Xích Long, P1, Q. Phú Nhuận, HCM) là bệnh viện tư nhân dẫn đầu với số lượng bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú trong hệ thống các bệnh viện tư nhân theo báo cáo Sở Y Tế năm 2014. Với ưu thế của một bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có đầy đủ các chuyên khoa mạnh như Cấp cứu, Phẫu thuật, (với Ngân hàng máu 24/24h), Hồi Sức, Tim mạch, … cùng việc phối hợp chuyên môn với chuyên gia tại các Bệnh viện lớn trong nước nhằm mang đến sự an toàn cho thai phụ và thai nhi.

Sự kiện này còn thu hút đông đảo các bà mẹ tương lai đến tham dự, trong đó có cả một bà mẹ nổi tiếng sắp đến ngày ‘vượt cạn’ là: Nữ hoàng dance sport Khánh Thi.

Ngày 4/7 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ nhận quyết định: "Thẩm định Khoa Sản - Phụ đạt chuẩn hoạt động của Bộ Y Tế VN”. Bên cạnh sự hiện diện của các lãnh đạo đầu ngành đến từ tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, BGD Bệnh viện HMSG, buổi lễ còn có sự tham dự của Ban lãnh đạo Sở y tế HCM, Chủ tịch Hội Sản Phụ Khoa TP HCM, đại diện BGD Bệnh viện Từ Dũ... cùng đến chúc mừng sự kiện này của Bệnh viện HMSG. 
Lãnh đạo Bệnh viện HMSG nhận bằng khen

Khánh Thi đã đến tham quan Khoa sanh của BV cũng như tham khảo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây cùng các chi phí gói sanh. Sau buổi tư vấn "Sanh an toàn" của PGS TS Vũ Thị Nhung, Khánh Thi cùng rất nhiều bà mẹ tham dự đã tin chọn BV Hoàn Mỹ Sài Gòn là nơi sanh con của mình. 

Cô đã đặt cọc gói sanh và chuẩn bị bước vào ngày vượt cạn với một tinh thần thoải mái. Chia sẻ về vấn đề này Khánh Thi cho biết: “Cũng như các chị em phụ nữ khác, khi mang thai và gần đến ngày sinh, Khánh Thi cũng rất băn khoăn và lo lắng trong việc chọn lựa nơi sinh. Từ lâu Khánh Thi đã trở thành khách hàng của Bệnh viện Hoàn Mỹ. Nhân dịp Bệnh viện đón nhận quyết định thẩm định Khoa Sản đạt chuẩn nên Khánh Thi đã đến tham quan và tìm hiểu các dịch vụ tại Khoa Sản. Sau khi tìm hiểu Khánh Thi cảm thấy rất hài lòng nên quyết định đăng ký sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.”

PGS.TS Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội Sản Khoa TP. HCM, Nguyên GĐ BV Hùng Vương

Được biết trước đó, Khánh Thi đã cùng Phan Hiển đến tham quan bệnh viện cũng như các Khu phòng Sanh, Khu dưỡng nhi sơ sinh của BV trước khi đi đến quyết định chọn BV Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Khánh Thi mẹ tròn con vuông. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe của mẹ con Khánh Thi cho bạn đọc được rõ nhé.

--------------------------

Tin dành cho độc giả:

- Từ 01/07 - 31/12/2015, khi đăng ký sanh tại BVHMSG, các thai phụ sẽ được Bệnh viện tài trợ từ 20% đến 30% chi phí sanh trọn gói.

- Bệnh viện phục vụ dịch vụ xe cấp cứu đón sản phụ đến sinh Miễn Phí trong phạm vi Tp.HCM qua số điện thoại cấp cứu 24/24: 08 3995 9860, Khoa Sản - Phụ: 08 3990 2468, nội bộ 6021.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com