HOME » Miễn phí tư vấn sức khỏe Mẹ và Bé tại bệnh viện phụ sản Trung Ương

Miễn phí tư vấn sức khỏe Mẹ và Bé tại bệnh viện phụ sản Trung Ương

(Xiinh.net) - Thời gian 8g – 16g, chủ nhật ngày 02/08/2015, tại khuôn viên Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé.

Miễn phí tư vấn sức khỏe Mẹ và Bé tại bệnh viện phụ sản Trung Ương

Đây là chương trình nhằm phổ cập những kiến thức chăm sóc thai kỳ, cũng như chăm sóc bé từ sơ sinh đến 3 tuổi, do Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương phối hợp cùng Công ty OTB tổ chức.

Ngày hội là dịp để các mẹ được tư vấn miễn phí về dinh dưỡng và một số các bệnh lý thuộc chuyên khoan sản - nhi, đến từ các y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và cũng là ngày hội mang đến những “Điều ước cho con” là sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe, tinh thần và kiến thức, những món quà ý nghĩa cho các bà mẹ đã và đang chuẩn bị làm mẹ.

Lịch tư vấn chuyên đề và hướng dẫn kỹ năng trong ngày hội:

* Buổi sáng:
- 8g30 – 9g00: Lễ khai mạc ngày hội, PGS. TS Vũ Bá Quyết – Giám đốc BV Phụ Sản Trung Ương đọc diễn văn khai mạc.
- 9g00 – 9g15: Giao lưu với PGS. TS Vũ Bá Quyết – Giám đốc BV Phụ Sản Trung Ương.
- 9g30 – 10g15: Tư vấn chuyên đề "Để có một thai kì khỏe mạnh an toàn" với ThS.BS Đào Thị Hoa - Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.
- 10g30 – 11g30: Chuyên gia Ấn Độ Mr. Amrish Yogi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương hướng dẫn kỹ năng “Lợi ích và phương pháp luyện tập YOGA cho phụ nữ có thai”.

PGS. TS. Vũ Bá Quyết

* Buổi chiều:
- 13g30 - 14g30: ThS. Trần Diệu Linh - Phó giám đốc TT chăm sóc và điều trị sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương tư vấn chuyên đề “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các bệnh thường gặp”.
- 14g30– 15g00: Phần tư vấn giúp bố mẹ phát hiện loại hình thông minh của bé ngay từ 1 tuổi theo Thuyết thông minh đa chiều dựa trên học thuyết của TS Thomas Armstrong (Mỹ) do nhãn Wyeth Nutrition (Nestle) lần đầu giới thiệu đến các ông bố bà mẹ VN, sẽ được PGS.TS.BS. Lê Bạch Mai – Phó viện trưởng dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam trình bày, sẽ giúp các ông bố, bà mẹ đánh giá loại hình thông minh của bé .
- 15g00 – 15g30: Cuộc thi “Hát ru con”.
- 15g30 – 16g00: CNHS. Nguyễn Bích Hà - Hộ sinh trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương hướng dẫn kỹ năng “Tắm bé, thay tã và chăm sóc da cho bé”.

Bài tập yoga hữu ích dành cho các bà mẹ

Ngoài ra, khi tham dự chương trình mẹ và bé còn được tham gia các hoạt động tư vấn và chăm sóc sức khỏe miễn phí như: tư vấn thai kì, siêu âm thai, khám nhi… và tham gia cuộc thi vui nhộn đầy ý nghĩa “Hát ru con”.

Đăng ký nhận vé qua: http://goo.gl/forms/lm9isZXA0u
Hotline: 0947 70 10 10 hoặc 08 39 11 10 10 để được đăng ký và nhận vé tham gia chương trình.
..........................................................

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com