HOME » Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé tại bệnh viện phụ sản Trung Ương lần 2: "Điều ước cho con"

Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé tại bệnh viện phụ sản Trung Ương lần 2: "Điều ước cho con"

(Xiinh.net) - Tiếp nối thành công của ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ & bé tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã tổ chức tháng 11/2014. Năm nay, sự kiện đặc biệt này một lần nữa được Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương phối hợp tổ chức cùng Công ty OTB dưới sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby (Công ty Diana Unicharm Việt Nam). Ngày hội chỉ diễn ra 1 lần duy nhất trong năm và chỉ trong 1 ngày: Chủ Nhật, 2/8/2015 từ 7.30 đến 17.30 cùng ngày tại Khuôn viên BV Phụ Sản Trung Ương.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé tại bệnh viện phụ sản Trung Ương lần 2: "Điều ước cho con"

Đây cũng là dịp để các bà mẹ khu vực phía Bắc được tận hưởng cơ hội khám thai, siêu âm thai, khám Nhi hoàn toàn miễn phí cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp cùng các phần hướng dẫn kỹ năng chăm sóc mẹ và bé do các bác sĩ cùng các điều dưỡng BV PSTW hướng dẫn.

Chương trình buổi sáng sẽ vô cùng hấp dẫn với phần hướng dẫn Giao lưu cùng PGS TS Vũ Bá Quyết, GD bệnh viện cùng phần tập Yoga cho mẹ bầu do chuyên gia Yoga đến từ Ấn Độ trực tiếp hướng dẫn.


Chương trình buổi chiều với Phần tư vấn giúp bố mẹ phát hiện loại hình thông minh của bé ngay từ 1 tuổi theo Thuyết thông minh đa chiều dựa trên học thuyết của TS Thomas Armstrong (Mỹ) do nhãn Wyeth Nutrition (Nestle) lần đầu giới thiệu đến các ông bố bà mẹ VN, sẽ được PGS.TS.BS. Lê Bạch Mai – Phó viện trưởng dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam trình bày, sẽ giúp các ông bố, bà mẹ đánh giá loại hình thông minh của bé. Các ông bố bà mẹ tham dự buổi tư vấn này sẽ nhân được 1 quà tặng ý nghĩa khác đến từ Wyeth Nutrition S26 và Học viện Phát triển tiềm năng con người IPD: Cẩm nang Giúp bé phát triển trí thông minh đa diện, chủ biên bởi PGS. TS. BS. Nguyễn Võ Kỳ Anh – Viện trưởng Việnnghiên cứu và phát triển tiềm năng con người. Các ông bố bà mẹ nhớ đón dự buổi tư vấn đặc biệt này nhé.


Ngày hội càng tưng bừng hơn với "cơn lốc quà tặng" đến từ nhà tài trợ Bobby với hơn 1,000 phần quà đặc biệt dành cho bà mẹ và em bé. Ngoài quà tặng dành cho các ông bố bà mẹ có thư mời tham dự còn có các phần quà khi tham gia các hoạt động đố vui sôi nổi, các phần rút thăm hào hứng và trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức chăm sóc thai kỳ, khách tham dự sẽ được nhận vô số phần quà ý nghĩa khách cho em bé của mình.

Do số lượng thư mời có hạn, các ông bố bà mẹ hãy nhanh tay gọi: 0947 70 10 10 hoặc 08 39 11 10 10 để đăng ký thư mời và nhận quà tặng nhé!

Hoặc đăng kí qua form: http://goo.gl/forms/lm9isZXA0u


Nhanh tay lên nào các mẹ Hà Nội ơi!
..........................................................

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com