HOME » Sinh con an toàn và những điều cần lưu ý

Sinh con an toàn và những điều cần lưu ý

(Xiinh.net) - Ông bà xưa có câu “chửa là cửa mả” quả không sai, khi mang thai người phụ nữ gặp rất nhiều nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí đe dọa đến tính mạng cho cả mẹ và con. Làm sao để vượt cạn an toàn, mẹ tròn con vuông là mong muốn và vấn đề được quan tâm hàng đầu của các mẹ bầu.

Sinh con an toàn và những điều cần lưu ý

Tin vui cho các mẹ bầu đó là vào lúc 10h ngày 4/7 sẽ diễn ra hội thảo tư vấn sức khỏe miễn phí “Sinh an toàn và những điều cần lưu ý” do PGS.TS Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội Sản Khoa TP. HCM, Nguyên GĐ BV Hùng Vương chia sẻ. Hội thảo diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60 – 60A Phan Xích Long, P1, Quận. Phú Nhuận, Tp. HCM.

PGS.TS Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội Sản Khoa TP. HCM, Nguyên GĐ BV Hùng Vương 

Đến tham dự hội thảo nhân dịp khai trương Khoa Sinh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, các mẹ bầu sẽ có được tham quan Khoa Sinh và được giải đáp tất cá các thắc mắc liên quan để mẹ bầu có thêm sự chọn lựa cho nơi vượt cạn của mình. Thêm một ưu đãi hấp dẫn nếu mẹ bầu đăng ký sinh tại Bệnh viện từ ngày 1/7 đến 31/12/2015 sẽ được chiết khấu lên đến 50% chi phí sinh. Ngoài ra, khi tham dự hội thảo các mẹ bầu sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng để nhận quà tặng là “gói sinh miễn phí” lên đến 19.000.000 đồng.

Các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sinh tại đây bởi vì sau hơn 18 năm hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện tư nhân dẫn đầu với số lượng bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú trong hệ thống các bệnh viện tư nhân theo báo cáo Sở Y Tế năm 2014. Bệnh viện vừa đầu tư mở rộng Khoa Phụ Sản với hệ thống phòng dưỡng sinh khang trang, yên tĩnh, trang bị tiện nghi, thiết bị y tế chuyên dụng chăm sóc mẹ và bé. Đối với người chăm sóc sản phụ, bệnh viện trang bị truyền hình cáp, ghế giường ngay tại phòng dưỡng sanh để thuận tiện trong việc nghỉ ngơi và chăm sóc. Đặc biệt, Bệnh viện còn có dịch vụ xe cấp cứu đón thai phụ đến sinh miễn phí qua số điện thoại: 08 3995 9860, 08 3995 9862.

Phòng hậu sản sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tiện nghi,
có hệ thống báo gọi khẩn cấp đến điều dưỡng, bác sĩ 24/24

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên các mẹ bầu nhanh tay đăng ký sớm để nhận thư mời tham dự hội thảo và những ưu đãi hấp dẫn của chương trình. Hotline: 0947.70.10.10 – Uyên Phương Công ty OTB, địa chỉ email: phuong.tranuyen@otbcreatives.com.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com