HOME » Top 2 Mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam Taylor Nguyễn Cao Danh: "Yêu tôi tốn kém lắm"

Top 2 Mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam Taylor Nguyễn Cao Danh: "Yêu tôi tốn kém lắm"

(Xiinh.net) - Nổi lên như 1 hiện tượng nhờ vẻ điển trai và việc lot vào Top 2 Mỹ nam đẹp nhất Việt Nam gây tranh cãi càng làm cho tên tuổi của Taylor Nguyễn Cao Danh nổi đình nổi đám.
Top 2 Mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam Taylor Nguyễn Cao Danh: "Yêu tôi tốn kém lắm"

Sở hữu chiều cao ấn tượng, làn da trắng sứ cùng vóc dáng lý tưởng, hot boy Taylor Nguyễn Cao Danh đang là hot boy nổi tiếng nhất Việt Nam, với lượng fan và người hâm mộ đông đảo.

Cũng nhờ vẻ đẹp "hoa ghen liễu hờn" mà Taylor tâm sự: "Tôi thường xuyên nhận được lời mời gặp mặt làm quen có giá 40.000USD nhưng tôi từ chối. Mới đây có đại gia địa ôc Sài Gòn còn muốn tặng tôi 1 ngôi biệt thự tại quận 1 nhưng tôi không thích làm người đẹp trong tủ kính nên cũng tế nhị từ chối. Các đại gia muốn tặng quà cho tôi cứ phải xếp hàng dài. Có người muốn tặng xe hơi, người muốn mua hàng hiệu." Taylor cũng tâm sự: "Yêu tôi tốn kém lắm".

Khi được hỏi vì sao yêu bạn lại tốn kém, Taylor trả lời: "Yêu 1 người nổi tiếng nào cũng vậy thôi, Taylor là người nổi tiếng, người của công chúng lúc nào cũng phải lung linh mỗi khi xuất hiện. Vì thế nhu cầu mua sắm hàng hiệu, xe hơi, biệt thự rất nhiều, đương nhiên yêu được Taylor là tốn kém rồi."

Bạn nghĩ sao về câu nói: 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng?

Taylor nghĩ cái đó chỉ là lý thuyết thôi. Yêu không có tiền lấy gì ăn. Bán tim vàng đi được không. Taylor sống thực dụng lắm. Yêu là phải vững mạnh về kinh tế, chúng ta mới tìm được hạnh phúc.


Bạn có vẻ quan trọng tiền bạc trong tình yêu quá phải không?

Tất nhiên rồi, giữa giàu sang hay nghèo đói, ai chẳng mong mình được sống 1 cuộc sống sung túc. Từ bé Taylor sống trong cảnh nhung lụa, bao bọc của gia đình rồi, giờ khổ 1 chút chắc không chịu được đâu.

Hiện tại bạn đã tìm được 1 nửa của mình chưa?

Hiện tại tôi vẫn độc thân mặc dù xung quanh có rất nhiều đại gia, thiếu gia muốn làm quen với tôi, chỉ cần tôi gật đầu 1 cái là có liền nhà lầu, xe sang, 1 cuộc sống nhung lụa.

Bạn thật có số hưởng thụ?

Tất nhiên rồi, mình đẹp, mình nổi tiếng mình có quyền mà... HiHi

Chúc Taylor sớm tìm được 1 nửa của mình và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Cao Huy
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com