HOME » Đức Khởi MT-V: Mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam khoe vẻ điển trai đẹp chuẩn quốc tế

Đức Khởi MT-V: Mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam khoe vẻ điển trai đẹp chuẩn quốc tế

(Xiinh.net) - Hot boy đang hot nhất hiện nay Đức Khởi MT-V đang là từ khóa được tìm kiếm và có sức thu hút cực kì mạnh mẽ của cư dân mạng cho tới thời điểm này

Đức Khởi MT-V: Mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam khoe vẻ điển trai đẹp chuẩn quốc tế

Sở hữu vẻ điển trai đẹp chuẩn quốc tế, làn da trắng mịn màng không tỳ vết, vóc dáng cao ráo, cùng gương mặt đẹp hút hồn, Đức Khởi MT-V đang trở thành hiện tượng mạng 2015. Chẳng thế mà cư dân mạng lại phong tặng cho anh chàng rất nhiều danh hiệu như Mỹ Nam Sài Thành, Trai Đẹp Hành Tinh... Anh tâm sự dù mỗi ngày nhận được cả trăm lời cầu hôn nhưng Khởi vẫn luôn sống đúng mực và chưa từng đi quá giới hạn. Cũng vì điều này mà anh còn được gọi với cái tên khá thú vị như Mỹ Nam còn son hay hot boy còn trinh...


Là người nổi tiếng phải đi diễn thường xuyên nên Đức Khởi tâm sự rất hay nhận được lời mời gặp mặt làm quen lên tới hàng chục ngàn USD. Tuy nhiên Khởi từ chối thẳng thừng. Anh cho biết mức giá đấy mời Sơn Tùng MTP còn được chứ đi ăn với "Mỹ Nam còn trinh" Đức Khởi Mt-V thì giá cứ phải gấp 10 lần.


Khi được hỏi Khởi nghĩ sao về việc cư dân mạng luôn so sánh vẻ điển trai của anh với Sơn Tùng MTP. Khởi tâm sự: "Cứ nổi tiếng 1 chút là mọi người lại so sánh Khởi với người này người kia. Tuy nhiên Khởi tự tin rằng Khởi đẹp trai hơn Tùng nhiều, hát hay hơn Tùng nhiều nên việc so sánh Khởi với Tùng là quá khập khiễng."Khởi rất tự tin vẻ điển trai của mình vươn tầm thế giới nên ở Việt Nam anh không bao giờ có đối thủ về nhan sắc. Khởi cho biết: "Dù mỗi lần ra đường anh luôn đep kính và mang khẩu trang tuy nhiên có rất nhiều fan nữa nhận ra đều xin chữ ký xin chụp hình và Khởi cũng vui vẻ chấp nhận."


Đức Khởi MT-V đang là gương mặt điển trai đại diện cho nhan sắc nước nhà vươn tầm quốc tế. Có rất nhiều thẩm mỹ viện có ý mời Khởi làm gương mặt đại diện để đúc cho các gương mặt khác nhưng Khởi không đồng ý vì Khởi muốn Khởi là số 1 và Khởi là duy nhất.Cảm ơn Mỹ Nam Sài Thành đã bớt chút thời gian để có cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc Khởi nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com