HOME » Gặp gỡ chàng doanh nhân trẻ đa tài Hoàng Văn Dũng

Gặp gỡ chàng doanh nhân trẻ đa tài Hoàng Văn Dũng

(Xiinh.net) - Anh chàng 9X trẻ tuổi vừa là một doanh nhân trẻ thành đạt vừa là một MC điển trai được nhiều người yêu mến.

Chàng doanh nhân 9X kiêm MC trẻ Hoàng Văn Dũng

Sinh ra và lớn lên từ một gia đình thuần nông tại một huyện nghèo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ nhỏ, Hoàng Văn Dũng đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống với công việc mưu sinh. Chính vì thế, chàng trai trẻ đã nuôi dưỡng trong mình một ý chí và nghị lực vươn lên, không dễ dàng bị khuất phục bởi những khó khăn, thử thách.

Anh đang là giám đốc của 2 khách sạn lớn tại thành phố biển Vũng Tàu

Với nhiều cố gắng và sự nỗ lực của chính bản thân, sự động viên của gia đình, đặc biệt là người mẹ tảo tần nuôi dưỡng và dạy dỗ anh nên người, Hoàng Văn Dũng giờ đây đã trở thành một doanh nhân thành đạt khi sở hữu cho mình hai khách sạn Nam Hải và Hoài Ân tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu và một trang trại nuôi tôm ở Tiền Giang. Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển là thành quả xứng đáng cho quá trình học tập và lao động của Hoàng Văn Dũng.

Và sở hữu chủ trang tại tôm ở Tiền Giang

Ngoài kinh doanh, với ngoại hình sáng và khả năng ăn nói lưu loát, truyền cảm, Hoàng Văn Dũng còn tham gia dẫn chương trình cho các sự kiện lớn và kênh truyền hình của tỉnh. Nghề dẫn chương trình là niềm đam mê từ bé của chàng trai đa tài này. Đến với nghề một cách tình cờ nhưng chính cái duyên đã giúp cho Dũng trụ lại và theo đuổi con đường trở thành một MC chuyên nghiệp.


Anh chàng cũng là MC được yêu thích tại các sự kiện lớn và sóng truyền hình

Là một người bận rộn với công việc nhưng với chàng trai trẻ vẫn hết mình tham gia các hoạt động thiện nguyện. Câu nói nằm lòng của Dũng chính là: “Một trái tim nhân hậu và một tấm lòng cao cả là một sự kết hợp tuyệt vời”. Anh luôn dành sự quan tâm và tình cảm chân thành với những mảnh đời bất hạnh. Anh chia sẻ: “Xuất phát từ chính tuổi thơ cơ cực của mình, Dũng hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và muốn đóng góp chút gì đó để chia sẻ với họ”Hoàng Văn Dũng đã tham gia xây nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Long, phát gạo và các vật dụng cần thiết cho bà con nghèo tại huyện Tân Phú Đông - tỉnh Tiền Giang, nấu và phát cơm tình thương cho bà con nghèo tại bệnh viện Bà Rịa,… và nhiều hoạt động thiện nguyện khác.


Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Một người trẻ tuổi, tài năng và có trái tim nhân hậu như chàng doanh nhân kiêm người dẫn chương trình Hoàng Văn Dũng sẽ là tấm gương sáng tiêu biểu cho những bạn trẻ học hỏi và phấn đấu noi theo. Cũng như với những gì chàng trai này đã và đang theo đuổi, chắn chắn trong tương lai mọi người sẽ còn gặp được anh với những câu chuyện thú vị khác.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com