HOME » Lương Quốc Tường Vi với street style thiếu nữ Hàn Quốc

Lương Quốc Tường Vi với street style thiếu nữ Hàn Quốc

(Xiinh.net) - Người mẫu độc quyền công ty Á Đông Lương Quốc Tường Vi, hiện là học trò cưng của đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn. Lần đầu tiên ra mắt công chúng với bộ thời trang street style mang phong cách của những thiếu nữ Hàn Quốc lịch lãm, năng động, và sành điệu.

Lương Quốc Tường Vi với street style thiếu nữ Hàn Quốc

Cô người mẫu có chiều cao 1m75 và số đo 3 vòng cực chuẩn 89-58-90 với gương mặt trắng sứ và đẹp kiểu những hotgirl Hàn hứa hẹn sẽ là gương mặt đình đám trong thời gian sắp tới khi lọt vào tay của đạo diễn thời trang chuyên lăng xê hoa hậu. Cô đang được công ty Á Đông lăng xê với nhiều dự án mới trong vai trò người mẫu, ca sĩ. Hai mươi tuổi là cái tuổi thật đẹp và đầy hứa hẹn cho một cô gái đầy tự tin và năng động .


Trong bộ ảnh mới này Giám đốc thời trang Nguyễn Anh Tuấn giao toàn quyền cho chuyên gia makeup Trinh Nguyễn đồng thời cũng là quản lý trực tiếp của Lương Quốc Tường Vi lựa chọn trang phục, style makeup và phong cách. Trinh Nguyễn phối hợp với nhiếp ảnh Din Nguyễn chọn bộ trang phục street style và bối cảnh là Phố đi bộ Nguyễn Huệ để tạo nên những bức ảnh này.

Chuyên gia makeup Trinh Nguyễn

Trong thời gian sắp tới Lương Quốc Tường Vi cùng với chuyên gia makeup Trinh Nguyễn và giám đốc thời trang Nguyễn Anh Tuấn sẽ có chuyến đi Nhật Bản để chụp bộ ảnh thời trang cho một tạp chí của Nhật.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Lương Quốc Tường Vi nhé:Photo: Din Nguyễn
Makeup: Trinh Nguyễn
Model: Lương Quốc Tường Vi
Art Director: Nguyễn Anh Tuấn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com