HOME » Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé "Điều ước cho con" tại bv phụ sản Tp. Cần Thơ ngày 16/8/2015

Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé "Điều ước cho con" tại bv phụ sản Tp. Cần Thơ ngày 16/8/2015

(Xiinh.Net) - Sau thành công tại Đà Nẵng và Hà Nội, chuỗi ngày hội Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé đã thực sự mang lại những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh cho các phụ nữ ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Nối tiếp thành công đó, ngày hội sẽ tiếp tục có mặt tại Thành phố Cần Thơ vào ngày 16/8 tới đây.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé "Điều ước cho con" tại bv phụ sản Tp. Cần Thơ ngày 16/8/2015

Ngày hội do Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ phối hợp với Công ty OTB dưới sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby (Công ty Diana Unicharm Việt Nam). Với chủ đề: “Điều ước cho con”, ngày hội mang đến cơ hội được thăm khám, tư vấn và siêu âm miễn phí cho các mẹ bầu và em bé dưới 3 tuổi. Tham gia ngày hội, các mẹ bầu cũng có thể tận hưởng một không gianthư giản thoải mái với các bài tập yoga hay massage nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, tất cả những thắc mắc, mối quan tâm về sức khỏe, dinh dưỡng của các bạn cũng sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản đến từ BV Phụ Sản TP Cần Thơ.


Đặc biệt, ngày hội mang theo “Khối lượng quà tặng khổng lồ” dành tặng cho tất cả khách mời tham dự. Đặc biệt hơn, 200 phần quà có giá trị sẽ dành tặng cho 100 khách mời đến tham dự sớm nhất buổi sáng (8g00), 100 khách mời đến tham dự sớm nhất buổi chiều (13g00). Ngoài ra, các ông bố bà mẹ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị khác khi tham gia các hoạt động đố vui sôi nổi, bốc thăm trúng thưởng tại ngày hội.


Ngày hội sẽ diễn ra từ 8g00 – 17g00 ngày 16/8/2015 tại Bệnh viện Phụ sản Tp. Cần Thơ, 106 Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Nhanh tay đăng kí để cùng gia đình tham gia trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa dành cho ngày cuối tuần.

Để đăng kí tham gia quý vị vui lòng gọi đến số 08 39 11 10 10 hoặc 09 47 70 10 10.

Hoặc đăng kí trực tiếp tại địa chỉ:..........................................................

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com