HOME » NTK Trang Cherry xinh đẹp cùng chuyên gia make up Linh Lee tại "Đêm Hội Nhan Sắc"

NTK Trang Cherry xinh đẹp cùng chuyên gia make up Linh Lee tại "Đêm Hội Nhan Sắc"

(Xiinh.Net) - Mới đây NTK Trang Cherry đã tới tham dự một sự kiện thời trang do Công Ty Quản lý và Đào Tạo Người Mẫu BB Model Agency tổ chức có tên là "Đêm Hội Nhan Sắc 1" vào ngày 16/8 vừa qua cùng Chuyên gia make up Linh Lee. Make up Linh Lee cũng là phó đạo diễn của chương trình này. NTK Trang Cherry và chuyên gia make up Linh Lee dự định sẽ có những hoạt động gì trong thời gian tới?

NTK Trang Cherry xinh đẹp cùng chuyên gia make up Linh Lee tại "Đêm Hội Nhan Sắc"

Sau thành công của BST Memory được trình diễn trong Ý - Việt Fashion Show 2014, NTK Trang Cherry đã lắng xuống ấp ủ cho những sự kiện lớn của mình và vừa mới đây 19/8 NTK Trang Cherry đã cho ra mắt đứa con đầu lòng của mình. Một thương hiệu riêng của chính mình có tên là VALENCO

NTK Trang Cherry và Chuyên Gia Make Up Linh Lee

Thương hiệu Valenco khởi nguồn từ mong muốn mang phong cách thời trang cao cấp đến tay người tiêu dùng do NTK Trang Cherry sáng lập. Sau một thời gian xây dựng, sản phẩm của thương hiệu ra đời đề cao chất lượng sản phẩm, hợp xu hướng. Trang phục đã từng được NTK trình diễn tại 2 đất nước Italia và Pháp, chú trọng sự tinh tế và chau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ. 


Nắm bắt xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng ở các độ tuổi khác nhau, mẫu thiết kế của Valenco do NTK Trang Cherry thiết kế được chia thành nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

- Valenco luxury night: Dành cho các quý cô yêu thích sự gợi cảm, quyến rũ. Sử dụng trong các bữa tiệc hay sự kiện sang trọng.

- Valenco sweet: Thời trang dạo phố cho các bạn gái trẻ trung, tươi vui, cá tính, có khiếu thẩm mỹ và thích những điều mới mẻ.

- Valenco lady: dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt, năng động có gu thời trang tinh tế sang trọng pha chút cổ điển.

- Valenco Couture: dòng trang phục dạ hội, đầm dự tiệc đẳng cấp và tinh tế nhất, thường được đặt hàng và thiết kế riêng.

- Và cuối cùng là Valenco Tuxedo: dòng thời trang nam dành cho các chàng trai, quý ông thành đạt.


​NTK 20 tuổi, chủ thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp Valenco còn được biết tới là một cô gái tài năng, xinh đẹp và gặt hái được rất nhiều thành quả khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô đã cho ra mắt 4 BST do chính cô thiết kế, giới thiệu và trình diễn tại thủ đô Roma của Italia và Paris - Pháp. Được báo chí ca ngợi và đạt danh hiệu NTK trẻ tài năng nhất năm 2014. Sau quá trình tích luỹ và rèn luyện, cô đã cho ra mắt Showroom Valenco đầu tiên tại Hà Nội - địa chỉ: 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với chuyên gia make up Linh Lee, thời gian vừa qua anh cũng đã có những phát triển mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình. Vừa mới đây là sự kiện có tên "Đêm Hội Nhan Sắc" do Công ty Quản Lý và Đào Tạo Người Mẫu BB Model Agency tổ chức do chính Make up Linh Lee làm phó đạo diễn chương trình.

Đêm Hội Nhan Sắc do Công Ty Quản Lý và Đào Tạo Người Mẫu BB Model Agency tổ chức có sức hút lên tới gần 500 thí sinh đăng ký ở khắp vùng miền trên cả nước. Và trong Đêm Hội Nhan Sắc diễn ra vào ngày 16/8 vừa qua tại Hà Nội chỉ có 23 thí sinh duy nhất được chọn để tỏa sáng. Những gương mặt xuất sắc nhất đã tỏa sáng và ghi tên mình lên trong "Đêm Hội Nhan Sắc" 

​Hoa Khôi "Đêm Hội Nhan Sắc" Thái Thảo Trinh (Sài Gòn) 

​Make up Linh Lee và người mẫu Khánh Linh trao giải Á Khôi cho thí sinh 

Được biết tới như một chuyên gia make up nhưng Linh Lee không ngừng lại ở đó dù đam mê của Linh Lee là make up. Nhưng có lẽ Linh Lee muốn những gì liên quan tới nghệ thuật tới cái đẹp Linh Lee đều có thể làm được. 

NTK Trang Cherry (bên trái) - chuyên gia make up Linh Lee (giữa) - NTK Dung Solist (bên phải)

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com