HOME » Thí sinh Thái Thảo Trinh giành vương niệm "Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015"

Thí sinh Thái Thảo Trinh giành vương niệm "Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015"

(Xiinh.Net) - Đúng như các chuyên gia nhận định, đêm qua (16/8), người đẹp Thái Thảo Trinh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015". Ngoài vương miện Hoa khôi, thí sinh mang số báo danh 07 còn đoạt giải phụ "Gương mặt khả ái" của cuộc thi nhan sắc.


Thí sinh Thái Thảo Trinh giành vương niệm "Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015"

Trong chặng đường vừa qua của cuộc thi, 25 người đẹp đã nỗ lực hết mình, vượt qua những khắt khe của ban giám khảo. Trước đó, các người đẹp đã được các chuyên gia đào tạo về kỹ năng chụp hình, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng catwalk, kỹ năng tỏa sáng, kỹ năng tự tin trước đám đông.


Với danh sách 25 người đẹp tham dự lễ trao giải, thí sinh mang số báo danh 07 Thái Thảo Trinh là người nổi bật nhất và cô đã xuất sắc giành cú đúp với vương miện "Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015" cùng giải phụ Gương mặt khả ái.


Là một thành viên trong BGK của cuộc thi, giám khảo Tommy Nguyễn đã rất công tâm và minh bạch khi ngồi ghế nóng. Được biết, thời gian vừa qua anh đã liên tục những chuyến đi khắp 3 miền, để hoàn tất các sự kiện cũng như ra mắt nhiều mẫu thiết kế mới.


Đêm trao giải Hoa khôi nhan sắc, "Nữ hoàng Người mẫu" Đặng Hà Vy xuất hiện với tư cách là khách mời, cô diện trang phục cực sexy khiến hội trường như "thêm lửa".

Một số hình ảnh đêm trao giải "Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015":


 

Ivan Nguyen
Hình ảnh: Osaoka Thiên
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com