HOME » Á hậu Sơn Thị Dura lộng lẫy và rạng ngời với Áo dài cưới Tommy Nguyễn

Á hậu Sơn Thị Dura lộng lẫy và rạng ngời với Áo dài cưới Tommy Nguyễn

(Xiinh.Net) - Lấy tông màu đỏ - vàng làm chủ đạo, "bàn tay phù thủy" đã thổi hồn lên mẫu thiết kế áo dài cưới, áo the tô đậm vẻ đẹp của con người và đất nước Việt Nam.

Á hậu Sơn Thị Dura lộng lẫy và rạng ngời với Áo dài cưới Tommy Nguyễn

Với mẫu thiết kế mới, NTK Tommy Nguyễn khiến cặp uyên ương - Á hậu Sơn Thị Dura và Hồ Văn Phúc như hòa hợp thật đồng điệu. Một cách nhìn cực kỳ tinh tế của NTK Tommy Nguyễn trong ngày cả nước tưng bừng kỷ niệm 70 năm thống nhất đất nước.

Người đẹp gốc Trà Vinh, Sơn Thị Dura - Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011, làm cô dâu thật lộng lẫy khi diện trang phục áo dài cưới rực rỡ - là mẫu thiết kế mới trong BST Áo dài cưới của NTK Tommy Nguyễn

Sơn Thị Dura sinh năm 1990, là người dân tộc Khmer ở Trà Vinh. Cô cao 1m74 với gương mặt ưa nhìn. Sau đêm đăng quang năm 2011, Sơn Thị Dura đi du học và về nước làm giám đốc kinh doanh tại một tập đoàn ở TP.HCM. Lần này Dura tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và cô nằm trong top 10/35 thí sinh của cuộc thi sẽ tổ chức tại TP.HCM.

Còn chú rể - Mẫu nam Hồ Văn Phúc sinh năm 1989, là người mẫu tự do và anh đang nỗ lực để dấn thân vào con đường người mẫu. Vậy nên Hồ Văn Phúc đang nhận được một sự quan tâm của NTK Tommy Nguyễn.

Điều đó cho thấy gần đây, Hồ Văn Phúc tham gia trình diễn những mẫu thiết kế rất ấn tượng của NTK Tommy Nguyễn, với sự hòa quyện giữa hiện đại, cách tân cùng những nét xưa truyền thống của áo the và áo dài Việt.
Ngoài mẫu thiết kế áo the, áo dài đỏ trên, NTK Tommy Nguyễn còn cho chú rể - mẫu nam Hồ Văn Phúc tươi sáng và trẻ trung khi khoác bộ comple trắng. Còn cô dâu - Á hậu Sơn Thị Dura lại thật kiêu sa với váy đầm trắng được thiết kế táo bạo, tôn những đường cong nóng bỏng để Á hậu hóa thành tiên nữ, bởi tay áo dài tựa đôi cánh thật lộng lẫy.


Các mẫu áo dài cưới đang trưng bày tại 2 địa chỉ quen thuộc:
1 - Áo Cưới Tommy Nguyễn, 41 Ngư Hải, Tp. Vinh, Nghệ An
2 - Áo Cưới Tommy Nguyễn, 39 Đinh Công Tráng, Tp. Vinh, Nghệ An

Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Model: Á hậu Sơn Thị Dura - Hồ Văn Phúc
Make-up: Hữu Tài
Photo: Mr Kein

Nguồn 2isao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com