HOME » Đại Phỉ Thúy: "Thúy luyện võ là để tham gia trong một bộ phim mới"

Đại Phỉ Thúy: "Thúy luyện võ là để tham gia trong một bộ phim mới"

(Xiinh.Net) - Trong một buổi chiều nắng nóng của Sài Gòn, chúng tôi có dịp gặp siêu mẫu Đại Phỉ Thúy khi cô đang miệt mài tập võ để chuẩn bị cho một bộ phim sắp bấm máy, trong đó Thúy vào vai nữ chính với nhiều cảnh đánh võ quyết liệt.

Đại Phỉ Thúy: "Thúy luyện võ là để tham gia trong một bộ phim mới"

Chào Thúy, nhìn bạn tập võ rất chuyên nghiệp, có phải bạn đã từng học võ hay không?

(Cười mỉm) Thúy xuất thân là vận động viên thể thao mà! Trước kia, khi đi học, Thúy là vận động viên bóng chuyền, điền kinh, nhảy cao, nhảy xa rồi sau đó là võ. Bản thân Thúy là một người thích luyện tập thể thao. Cũng nhờ luyện tập thể thao mỗi ngày mà Thúy giữ được tinh thần tươi trẻ và vóc dáng khỏe mạnh.Tôi quan sát thấy bạn tập võ rất hăng say và nhiệt tình, phải chăng bạn đang có kế hoạch chinh phục một giải đấu lớn?

- Lần này Thúy luyện võ trở lại là để tham gia vào một vai diễn mới trong bộ phim "Nơi đó có tình yêu", vai diễn đòi hỏi Thúy phải có những cảnh đánh đấm và đấu võ. Do đó, Thúy muốn luyện tập nhuần nhuyễn để hoàn thành thật tốt vai diễn của mình.

Chắc chắn fan của bạn sẽ rất mong chờ vai diễn mới này của bạn. Theo dõi Thúy đã lâu, tôi thấy bạn thỉnh thoảng lại viết văn, thơ trên trang cá nhân của mình, xem ra bạn rất đa tài?

- Ngoài thể thao thì Thúy còn đam mê nghệ thuật, trong đó đọc sách và viết lách là công việc mà Thúy thường làm mỗi khi rảnh rỗi. Sách gần như là người bạn không thể thiếu của Thúy. Còn viết lách là cách để Thúy trải lòng những khi buồn và cô đơn (cười).Thấy bạn bè thường gọi Thúy là "sơn nữ núi rừng", vì sao vậy?

- À, Thúy sinh ra tại Lạng Sơn - nơi có rừng núi bạt ngạt bao phủ nên tính cách phần nào cũng khá "hoang dã" như núi rừng vậy đó. Bạn bè thường trêu Thúy là Thúy "thổ phỉ" nhưng Thúy lại thích biệt danh "sơn nữ núi rừng" hơn. 

Xinh đẹp, giỏi giang lại rất cá tính, hẳn bạn rất thu hút các chàng trai theo đuổi?

- Thúy rất duy tâm nên đối với chuyện tình cảm, Thúy nghĩ phải tùy duyên anh ạ. Có duyên thì tự nhiên sẽ tới được. Mà chắc Thúy chưa tới duyên nên vẫn còn ở vậy (cười).Định hướng về tương lai của Thúy ra sao?

- Hiện tại, Thúy đã chuyển hẳn từ lĩnh vực người mẫu sang điện ảnh. Song song đó, Thúy còn thực hiện các dự án kinh doanh của riêng để lấy nghề tay trái nuôi đam mê nghệ thuật của mình.

Cảm ơn Thúy về buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc Thúy thành công trong vai diễn sắp tới và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com