HOME » Quán quân Ngôi sao Thời trang Phú Thọ ẵm giải thưởng Người mẫu độc quyền

Quán quân Ngôi sao Thời trang Phú Thọ ẵm giải thưởng Người mẫu độc quyền

(Xiinh.Net) - Ngoài những phần thưởng có giá trị lớn từ phía Ban tổ chức, cô gái đến từ Phú Thọ - Hoàng Hải Yến đã nhận được hợp đồng làm việc độc quyền trong vòng 1 năm của đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu Việt Nam – BB Model Agency trị giá 60.000.000 VNĐ trong đêm chung kết.

Quán quân Hoàng Hải Yến trong khoảnh khắc đăng quang và nhận hợp đồng Người mẫu độc quyền từ phía đại diện BB Model Agency, ông Phạm Tuân.

Hoàng Hải Yến sẵn sàng trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Tối qua, đêm chung kết Ngôi sao Thời trang Phú Thọ 2015 đã được diễn ra tại Bảo tàng Hùng Vương với sự góp mặt của 16 gương mặt thí sinh xuất sắc và hàng nghìn khách mời. Trải qua 3 phần thi chính: trang phục tự chọn, trang phục áo cưới và chụp ảnh trước ống kính, thí sinh có chiều cao ấn tượng 1.74m Hoàng Hải Yến đã vượt qua các đối thủ nặng ký để giành ngôi vị quán quân. Giải Á quân 1 thuộc về chàng trai đến từ Hà Nội Đỗ Anh Đức và cô gái Phan Thị Mai Hương giành Á quân 2. Ngoài các phần thưởng giá trị từ phía ban tổ chức, Top 3 Ngôi sao Thời trang Phú Thọ 2015 còn nhận được một khóa đào tạo Người mẫu chuyên nghiệp 3 tháng do BB Model Agency trao tặng. 

Ông Phạm Tuân, đại diện BB Model Agency và Á hoàng Đặng Thu Hằng lên trao giải Ngôi sao Người mẫu và hợp đồng Người mẫu độc quyền cho Nguyễn Thị Anh.

Với chiều cao 1.74m, gương mặt đậm chất người mẫu, thí sinh Nguyễn Thị Anh đến từ Vĩnh Phúc xuất sắc giành giải phụ Ngôi sao Người mẫu và sẽ nhận được hợp đồng làm việc độc quyền trị giá 60.000.000 VNĐ do chính ông Phạm Tuân, đại diện đơn vị BB Model Agency trao tặng. 

Đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu Việt Nam – BB Model Agency sẽ làm việc với ban tổ chức để chọn ra 6 gương mặt sẽ chính thức góp mặt trình diễn trong chương trình “BB Model Agency Fashion Show 1” diễn ra vào tháng 9 với sự tham dự của hơn 40 người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây chính là cơ hội để các thí sinh Ngôi sao Thời trang Phú Thọ 2015 thể hiện hình trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. 

Hội đồng ban giám khảo để tìm ra ngôi vị quán quân là những tên tuổi uy tín trong làng giải trí gồm có: Đương kim Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015 Thái Thảo Trinh, Á vương Việt Nam qua Ảnh 2013 Lê Anh Tuấn Phí, Á hoàng sắc đẹp Việt Nam 2013 Nguyễn Thanh Vân, Á hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 Đặng Thu Hằng, Nhiếp ảnh gia Quang Trần, giải Bạc Men’s Style Vietnam 2013 Lê Thành và đại diện BB Model Agency – ông Phạm Tuân cùng với Chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn và Đạo diễn sự kiện Trí Tống góp mặt trên hàng ghế khách mời của chương trình.

Kết quả chính thức của đêm chung kết Ngôi sao Thời trang Phú Thọ 2015: 
- Quán quân - Hoàng Hải Yến 
- Á quân 1 - Đỗ Anh Đức 
- Á quân 2 - Phan Thị Mai Hương 
- Ngôi sao Người mẫu - Nguyễn Thị Anh
- Ngôi sao Triển vọng - Phạm Quốc Tới 
- Gương mặt đẹp - Nguyễn Nhã Hiên
- Ngôi Sao Ảnh - Thuý Hằng 
- Ngôi sao Phong cách: Nguyễn Hoàng Trung 

Top 3 Ngôi sao Thời trang Phú Thọ 2015 và đại diện BTC.

Ngôi sao Thời trang Phú Thọ 2015 là mùa giải đầu tiên được tổ chức bởi Carostudio.vn và Dịch vụ nhà hàng & tổ chức sự kiện Gia Hoàng Newstar.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com