HOME » Vedette Trương Thị May khép lại "Chớm đông" lung linh Áo dài cưới Tommy Nguyễn

Vedette Trương Thị May khép lại "Chớm đông" lung linh Áo dài cưới Tommy Nguyễn

"Chớm đông" là tên một sự kiện được BTC "Thời Trang & Cuộc sống", với nhiều phần trình diễn mà trong đó, NTK Tommy Nguyễn tham dự để trình diễn những mẫu thiết kế rất ấn tượng của mình.

Vedette Trương Thị May

Trong thời khắc của "Chớm đông", mọi cảm xúc như nhạy cảm hơn, tinh tế hơn cho dù không được chạm vào, các khách mời vẫn có cảm giác rung động thật mạnh mẽ. Tất cả đều bùng cháy từ ngọn lửa đam mê thiết kế thời trang trong anh - NTK Tommy Nguyễn.

Để chuẩn bị cho thời khắc "Chớm đông", NTK Tommy Nguyễn đã dành thời gian để lên ý tưởng và chuẩn bị những mẫu áo dài cưới, áo dài cách tân, áo dài dạ hội mới cho mùa cưới 2015-1016 với những thiết kế cực kỳ ấn tượng...

Hồ Văn Phúc

NTK đã sử dụng chất liệu ren mỏng manh, kết hợp cùng voan để "khoe" tối đa nét quyến rũ từ các đường cong của phái nữ. Đặc biệt hơn, trên nền ren đỏ, nhà thiết kế sử dụng họa tiết vàng đồng nổi bật và sang trọng để trang trí, sánh đôi bên áo dài chú rể với những thiết kế hiện đại mang phom dáng của áo vest.

Đặng Hà Vy

Dương Hiểu Ngọc

Danh sách người đẹp: Vedette Trương Thị May, Đặng Hà Vy, Dương Hiểu Ngọc, Hồ Văn Phúc, Huỳnh Nu, Trâm Anh, Diệu Linh, Lê Thu An, Lê Phương, Thanh Khoa, Hữu Long, Ninh Hoàng Ngân, Thùy Linh, My Lê, Thu Kiều, Khương Toàn, Thùy Dung, Lê Sim, Bảo Ngọc, Hoàng Anh, Khánh Phương, Châu Thanh Trúc, Việt Anh, Ngọc Duyên, Sen Thu, Quanh Đi, Nguyễn Tuân, Quang Hòa, Thanh Thức, Lam Thùy Anh, Nhã Trúc, Thủy Phạm, Cù Ngọc Quý, My Nguyễn, Thanh Trúc, Ngọc Tình, Khánh Ngọc, Duy Linh.
Khi vedette Trương Thị May khép lại màn trình diễn, cả khán phòng cùng vỗ tay chúc mừng NTK Tommy Nguyễn cùng các người mẫu trên sàn catwalk.

Theo Thế Anh - 2iSao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com