HOME » Ca sĩ Hồ Lệ Thu trở về VN để làm việc và gặp gỡ bạn bè

Ca sĩ Hồ Lệ Thu trở về VN để làm việc và gặp gỡ bạn bè

(Xiinh.Net) - Về tới Sài Gòn ngày 30/09/2015, nữ ca sỹ xinh đẹp và “bốc lửa” trên sân khấu TT Thúy Nga Paris đã lên kế hoạch thư giãn cùng với các đồng nghiệp như ca sỹ Đoan Trường, DVĐA Hiền Mai, Thân Thúy Hà, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, NS Minh Nhiên và 2 người bạn trong nhóm Techno ngày nào là Thúy Uyên và Kỳ Phương…

Ca sĩ Hồ Lệ Thu trở về VN để làm việc và gặp gỡ bạn bè

Chính thức định cư tại nước ngoài năm 2001 và đi hát nhiều nơi trên thế giới cho đến năm 2004, Hồ Lệ Thu được về cộng tác với TT Thúy Nga với phong cách nhạc sôi động và vũ đạo sexy cùng nhiều bài HIT được khán giả trong và ngoài nước vô cùng yêu thích. 24 năm hoạt động nghệ thuật với 10 DVD single, 20 Album hát chung với các nghệ sỹ khác, chưa kể cô còn lấn sân sang điện ảnh với 5 bộ phim tại VN. Gần đây, 2 DVD “ Tiếng hát từ trái tim” và “Say đi” với 25 ca khúc quay tại VN và Mỹ đang được TT Thúy Nga đại diện phát hành.
Về VN lần này, cô cũng dành thời gian “nghiên cứu” thị trường ca nhạc VN và thị hiếu của khán giả để mong muốn lần sau sẽ trở về quê hương sẽ thực hiện 1 live show riêng tri ân khán giả trong nước.cô cũng “bật mí” hiện cô đang là Giám đốc tiếp thị của tập đoàn Kootoro (USA) và sẽ ra mắt thị trường VN ngày 18/10/2015 sắp đến.

Từng đoạt giải 4 Tiếng Hát TH TP.HCM lần đầu tiên tổ chức năm 1991 và năm 2001 ra mắt đĩa nhạc đầu tiên "Áo Hoa" do Phương Nam Phim phát hành. Tham gia nhóm Techno và đoạt giải Làn Sóng Xanh (1998-2000). Hồ Lệ Thu được biết nhiều qua các nhạc phẩm tình cảm êm dịu, như ca khúc “Tình không đổi thay” đã đưa cô tới thành công. Hồ Lệ Thu rất thích hát nhạc tình cảm nên trên các CD của mình, Hồ Lệ Thu dành phần trình bày những ca khúc tình cảm nhẹ nhàng. Thế nhưng trên sân khấu, khán giả vẫn thích sự sống động, bốc lửa và vũ đạo mạnh mẻ. Vì vậy, trong bốn bài hát trên sân khấu, bao giờ cũng cần có hai bài tình cảm và hai bài nhạc trẻ, sống động. Đó là nguyên tắc chọn bài của Thu.

Ivan Nguyen
Photo: Mikeh Lê
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com