HOME » Sinh nhật ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn - Chung Sức Tình Người 4

Sinh nhật ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn - Chung Sức Tình Người 4(Xiinh.Net) - "Người ta giàu cho từ thiện bằng tiền của chính họ. Còn tôi nghèo cho từ thiện bằng tiền, quà, hoa quả, bánh trái của các bạn thân hữu đã cho tôi từ sinh nhật."

Kannan Nguyễn, ca sĩ Nguyên Vũ và Giám đốc trung tâm Nhân đạo Nhân Tâm họa sĩ Lê Phương

Một câu nói rất chân thật đầy lòng bác ái và chân thật của ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn đã khiến không biết bao nhiêu người tham dự buổi sinh nhật không khỏi bùi ngùi cảm động trước tấm lòng vàng của anh. Lần đầu tiên một ca sĩ có tên tuổi Kannan Nguyễn đã công khai tổ chức sinh nhật gây quỹ cho hết tiền, quà, hoa quả, bánh trái của mình cho trung tâm Nhân Đạo Nhân Tâm trong chương trình "Chung Sức Tình Người 4".

Đây được coi là một sinh nhật đáng quí đầu tiên trong giới showbiz được tổ chức vào ngày 30/9/2015 tại phòng trà MTV 65 Võ Văn Tần Quận 3. Người đứng ra nhận hỗ trợ này là họa sĩ Lê Phương, là giám đốc trung tâm Nhân Đạo Nhân Tâm đã tuyên bố và phát biểu cảm kích trước sự bác ái của ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn đã không những cống hiến vật chất, công sức mà còn luôn cả uy tín của mình để kếu gọi tất cả ca sĩ bạn bè thân hữu và các doanh nhân đến tham dự để cùng chung sứ đóng góp từ thiện.

Ca sĩ Trần Hoài Phong, hoa Hậu Hooàng Y Nhung, ca sĩ Kannan Nguyen và ca sĩ Lý Hào Nam

Có thể nói một sinh nhật vô cùng ý nghĩa từ trước tới nay trong giới showbiz mới xảy ra. Trong tiệc sinh nhật lần này chúng tôi nhìn thấy có rất nhiều nhân vật có tên tuổi đến tham dự sinh nhật của ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn như: Bà chủ tịch HĐQT Bành Thị Kim Hương, ông thẩm phán Huỳnh Đức, biên tập báo Du lịch Nguyễn Kỳ Nam, doanh nhân vàng hàng đầu vàng bạc đá quý Tp.HCM bà Huỳnh Thị Thọ, giám đốc trung tâm Đêm Sài Gòn bà Huỳnh Thị Hạnh.

Chủ tich HĐQT bà Bành Thị Kim Hương, doanh nhân Huỳnh Thị Thọ, giám đốc Vincom Thùy Dương và biên tập báo Du lịch Nguyễn Kỳ Nam

Ngoài doanh nhân, buổi sinh nhật còn chào đón nhiều nghệ sĩ tham dự như ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Lương Gia Huy, nhạc sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Địa Hải, ca sĩ Hoàng Ái My, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông, ca nhạc sĩ Thái Hùng, danh hài Tùng Linh, ca sĩ Hồ Kim, ca sĩ Lý Hào Nam, hoa hậu Hoàng Y Nhung, ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Bằng, hoa hậu Hoàng Yến, ca sĩ Randy, nhóm The Queen, ca sĩ Trần Hoài Phong, nhóm Angel, ca sĩ Fony Trung, ca sĩ Bích Ngân, ca sĩ Duy Nguyễn, ca sĩ Thanh Trúc, ca sĩ Vang Quốc Hải, ca sĩ Khánh Hồng, ca sĩ Anh Tú và nhiều ca sĩ khác đến trễ mà chúng tôi chưa kịp nêu tên.

Ca sĩ Nguyên Vũ, giám đốc trung tâm Đêm Sài Gòn bà Huỳnh Thị Hạnh, nhạc sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Lương Gia Huy & diễn viên Chích Chòe

Có thể nói sinh nhật của ca sĩ Kannan Nguyễn đông đến mức không còn chỗ ngồi. Ca sĩ Kannan Nguyễn nói với anh em nghệ sĩ rằng “Mình nói thật lòng là mong những anh em nghệ sĩ hoặc bạn bè nào không đến được thì tốt vì nếu đến không biết nói sao với họ vì không còn chỗ để ngồi”. Một sinh nhật được tổ chức mà phải mong sao cho bạn bè và khách ngưng tới vì phòng trà MTV không còn chỗ ngồi. Cho thấy tình cảm mà bạn bè trong giới cũng như bạn bè doanh nghiệp dành cho ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn rất tràn đầy. Với tấm lòng vàng và việc làm của Kannan Nguyễn đã khiến rất nhiều bạn bè hứa hẹn sẽ còn ủng hộ nhiều hơn nữa nếu Kannan Nguyễn tổ chức lần hai, lần ba và nhiều lần khác.

Ca sĩ Randy, ca sĩ Duy Nguyễn, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Trần Hoài Phong

Kannan Nguyễn và ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Bằng

Ca sĩ Hoàng Ái My

Ca sĩ Địa Hải, ca sĩ Bích Ngân, ca sĩ Fony Trung


Nhóm The Queen

Danh hài Tùng Linh & ca sĩ Phương Dung

Nhóm Angel

Ca sĩ Vang Quốc Hải, ca sĩ Hồ Kim, ca sĩ Bích Ngân, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ Khánh Hồng và Kannan Nguyễn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com