HOME » Thiên Kim đẹp như tượng thần cùng Nam Nguyễn

Thiên Kim đẹp như tượng thần cùng Nam Nguyễn

(Xiinh.Net) - Chuyên gia makeup Trinh Nguyễn đã lên ý tưởng cho một bộ ảnh mới, một bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao qua cái nhìn của người đọc, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Thiên Kim đẹp như tượng thần cùng Nam Nguyễn.

Chị đã bàn bạc với đạo diễn hình ảnh Nguyễn Anh Tuấn Á Đông và mời nhà thiết kế trẻ của Việt Nam Stephen Lee - một nhà thiết kế có gu thẩm mỹ cao và tây hóa thực hiện hai bộ trang phục cho concept này. Stephen Lee chọn tông màu trầm mang hơi hướng quý tộc Châu Âu và tạo nên một thiết kế sang trọng đẳng cấp và quý phái. Bộ trang phục được đo ni đóng giày cho hai gương mặt vừa mới vừa lạ của công ty Người mẫu Á Đông. Gương mặt đẹp như tượng thần của Thiên Kim được chọn lựa, cô được báo chí Việt thời gian gần đây gọi là Ngọc nữ mới của điện ảnh Việt Nam. Còn chàng người mẫu nam được chọn cho bộ ảnh này chính là Nguyễn Hoài Nam, người được gọi là bản sao của Lee Min Ho.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Din Nguyễn. Không nhiều màu sắc bộ, ảnh mang phong cách trầm ấm nhẹ nhàng sương khói phảng phất một nét quý tộc kiêu sa đài các của châu Âu.
Khi thực hiện bộ ảnh này, chuyên gia makeup Trinh Nguyễn đã khắc họa lên gương mặt của Thiên Kim những đường nét vốn gương mặt cô đã có sẵn, một gương mặt đài các thường thấy ở các thiếu nữ quý tộc Châu Âu.
Chuyên gia Makeup Trinh Nguyễn và hai người mẫu Thiên Kim, Hoài Nam.

Model: Nguyễn Hoài Nam - Thiên Kim
Photo: Din Nguyễn 
Makeup: Trinh Nguyễn 
Fashion: Stephen Lee 
Art Director: Nguyễn Anh Tuấn Á Đông

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com