HOME » Ca sĩ Mai Tuấn tung album CD "Những mùa dấu yêu" nhân ngày 20/11

Ca sĩ Mai Tuấn tung album CD "Những mùa dấu yêu" nhân ngày 20/11

(Phongcachsao.com) - Nhân ngày 20/11, ca sĩ thầy giáo Mai Tuấn chuẩn bị tung album CD Những Mùa Dấu Yêu trong vài ngày tới để dành tặng cho tất cả thầy cô cùng các em học sinh yêu quý.

Ca sĩ Mai Tuấn tung album CD "Những mùa dấu yêu" nhân ngày 20/11.

Ca sĩ Mai Tuấn đã từng được khán giả biết đến khi tham gia song ca với ca sĩ Yến Khoa (nay là Hoàng Châu) trong các chương trình Mưa Bụi, Tình Đã Bay Xa vào những năm '90. Đôi song ca ăn ý này đã bất ngờ tái hợp sau một thời gian rất lâu trong album CD Mai Tuấn - Hoàng Châu & Thập Nhị Mỹ Nhân.


Ca sĩ Mai Tuấn mặc dù rất ít xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc lớn nhưng thật ra anh vẫn âm thầm cho ra những sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt như album Tiếng Đàn Bên Sông, album Mai Tuấn & Tình Khúc Bất Hủ 1-2, album Vỡ Mộng, album Giáng Xuân, album DVD Sương Lạnh Chiều Dông, album Xuân Remix 2015. Mới đây anh vừa cho ra mắt album CD Mai Tuấn - Hoàng Châu và Thập Nhị Mỹ Nhân. Đặc biệt trong album này khán thính giả sẽ được thưởng thức lại ca khúc Đám Cưới Người Ta mà anh và Hoàng Châu đã từng được yêu thích trước đây với bản hòa âm mới và bản thu âm mới. Hai giọng ca này đã làm cho ca khúc vốn đã hay lại càng hay và sâu lắng hơn xưa. Mai Tuấn còn song ca cùng Hoàng Châu trong ca khúc Tình Ca Trên Lúa của Hoàng Thi Thơ.

CD vừa được phát hành trên Zing Mp3 cách đây ít ngày và được đón nhận rất nhiệt tình.

Vừa qua, Mai Tuấn còn kết hợp song ca với 12 ca sĩ nữ của dòng nhạc trữ tình như Thùy Trang, Đông Đào, Hạnh Nguyên, Lưu Ánh Loan, Dương Hồng Loan... trong 15 tuyệt phẩm bolero thật hay như Hãy Quên Anh của nhạc sĩ Diên An, Đêm Cuối của nhạc sĩ Ngọc Sơn, Khóc Thầm của nhạc sĩ Lam Phương...

Với ca sĩ Phương Lan trong ca khúc Chuyến Đò Quê Hương.

Với ca sĩ Lưu Ánh Loan trong ca khúc Hãy Quên Anh.

Với ca sĩ Hồng Phượng trong 2 ca khúc Đêm Cuối và Tình Nghèo Có Nhau.

Với ca sĩ Ngọc Hạnh trong ca khúc Tình Yêu Cách Trở.

Với ca sĩ Đông Đào trong ca khúc Tàu Về Quê Hương.

Ngoài ra, với công việc chính là giáo viên giảng dạy Toán cấp 2 tại trường THCS Khánh Bình Quận 8, anh không quên cho ra mắt album CD nhạc trẻ chủ đề Những Mùa Dấu Yêu gồm 10 ca khúc hát về thầy cô và lứa tuổi học trò nhân ngày 20/11 sắp tới để dành tặng riêng cho các thầy cô và học trò của mình.


Với nổ lực không ngừng và lòng yêu nghề tha thiết của chàng ca sĩ thầy giáo này chúng ta hãy cùng chúc cho anh ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp ca hát cũng như trong sự nghiệp trồng người của anh.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com