HOME » Người đẹp Lý Thiên Trúc đăng quang "Hoa khôi Thời trang 2016"

Người đẹp Lý Thiên Trúc đăng quang "Hoa khôi Thời trang 2016"

Xiinh.net - Đêm chung kết cuộc thi nhan sắc (9/1) vừa qua, với câu trả lời xuất sắc trong phần thi ứng xử, người đẹp Lý Thiên Trúc đã thuyết phục NTK Tommy Nguyễn cùng toàn thể BGK và giành được vương miện "Hoa khôi Thời trang 2016".

NTK Tommy Nguyễn cùng Á hậu 1 Đỗ Mai Anh, Hoa khôi thời trang 2016 Lý Thiên Trúc và Á khôi 2 Phan Nga.

"Hoa khôi thời trang" là cuộc thi thường niên được tổ chức hàng năm và NTK Tommy Nguyễn là người đồng hành với cuộc thị trong nhiều năm qua với nhiều vai trò: cố vấn, nhà tài trợ trang phục. Năm nay, nhận lời của BTC, anh giữ vai trò giám khảo của cuộc thi.

Cặp đôi MC Thái Thảo Trinh - Phan Doanh công bố, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Đỗ Vân Anh, Á hậu 2 là người đẹp Phan Nga.


Xuất hiện với cương vị mới - MC Hoa Khôi Thời Trang 2016, người đẹp Thái Thảo Trinh đã hoàn thành tốt vai trò người dẫn, với những bài học thực tế trong chặng đường showbiz vừa qua, đặc biệt là sự chỉ dạy tận tình của người anh, người thầy mà cô trân trọng, đó là NTK Tommy Nguyễn.

Người đẹp Đặng Hà Vy có mặt trong hàng ghế nóng của cuộc thi, cô tâm sự: "Ngồi vào hàng ghế ban giám khảo, nhìn các em thí sinh mà nhớ lại mình ngày ấy... Đi thi cũng non nớt, cũng hồi hộp, cũng bao cảm xúc lo lắng như các em bây giờ. Nhớ giây phút đăng quang năm ngoái quá, bao nhiêu là kỷ niệm. Thời gian trôi qua nhanh thật, quá nhiều thứ thay đổi. Chỉ cầu mong ai cũng sống tốt và luôn vui vẻ, hạnh phúc trên bước đường đã chọn".


Để chuẩn bị cho cuộc thi, BGK, BTC cũng như các thí sinh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo để đêm đăng quang Hoa khôi Thời trang 2016 tại Thanh Thuỷ Palace Toà nhà Nam Đô, 609 Trương Định - Hà Nội thành công tốt đẹp.

Trong cuộc thi, người đẹp Lý Thiên Trúc đã tạo được nhiều ấn tượng và trong phần thi ứng xử, quan trọng nhất với câu hỏi của ban giám khảo: "Bạn hãy thuyết phục Ban giám khảo để họ chọn bạn là Hoa khôi thời trang năm 2016". Cô đã có câu trả lời vô cùng khéo léo, thông minh và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo.


Cô nói rằng: "Để đến với cuộc thi Hoa khôi thời trang 2016, em đã chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ: những bộ trang phục lộng lẫy, nhan sắc xinh đẹp nhưng em nghĩ một người đẹp thực sự bên cạnh sắc đẹp còn là nhân cách và trí tuệ của mỗi người.

Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp em có thể đi đến thành công nhưng cao hơn nữa là có thể giúp em sống một cách có giá trị, có ý nghĩa cho cộng đồng, mang đến cho xã hội những giá trị đích thực. Với những điều trên em tin rằng ban giám khảo hoàn toàn ủng hộ và hài lòng khi chọn em trở thành hoa khôi thời trang năm 2016".

Một số hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi thời trang 2016:


NTK Tommy Nguyễn trong vai trò giám khảo.
Các thí sinh trình diễn thời trang.

Á hậu 1 Đỗ Mai Anh, Hoa khôi thời trang 2016 Lý Thiên Trúc và Á khôi 2 Phan Nga.

Á hậu 1 Đỗ Mai Anh, MC Thái Thảo Trinh và Hoa khôi thời trang 2016 Lý Thiên Trúc.

Thái Thảo Trinh và NTK Tommy Nguyễn.

Thái Thảo Trinh NTK Tommy Nguyễn và Phan Doanh.

Ivan Nguyen
Ảnh: BTC cung cấp
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com