HOME » Hoa khôi Ánh Minh thánh thiện và kiêu sang với áo dài xuân Tommy Nguyễn

Hoa khôi Ánh Minh thánh thiện và kiêu sang với áo dài xuân Tommy Nguyễn

Xiinh.net - Sau giờ phút giao thừa rộn rã tiếng người, tiếng pháo, sáng mùng 1 tết không gian như lắng đọng, tiếng chim nghe thánh thót trong veo, xung quanh Hoa khôi Ánh Minh là sự bình yên đến lạ kỳ, bởi vẻ đẹp của Áo dài Tommy Nguyễn, thật thánh thiện và kiêu sang.

Hoa khôi Ánh Minh thánh thiện và kiêu sang với áo dài xuân Tommy Nguyễn.

Lấy tone trắng tinh khiết làm chủ đạo, "phù thủy" Tommy Nguyễn đã thổi cái hồn Việt lên những mẫu áo dài, một vẻ đẹp thật thánh thiện và kiêu sang được toát ra từ các họa tiết quốc hoa trên thân áo.

Với chữ TÀI và chữ TÂM của mình, NTK Tommy Nguyễn ra mắt những mẫu thiết kế áo dài mới, mang đậm nét văn hóa cũng như vẻ đẹp của hương sắc hồn Việt, trên chiếc áo dài truyền thống, như món quà xuân gửi tới bạn đọc khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam.


Trong chặng đường một năm vừa qua, NTK Tommy Nguyễn đã để lại những dấu ấn khó phai mờ trong làng thời trang Việt cũng như trong lòng các tín đồ thời trang. Trong ngày đầu xuân Bính Thân, NTK Tommy Nguyễn ra mắt những mẫu thiết kế mới, như món quà đầy ắp và rạng ngời hương vị xuân gửi tới bạn đọc cùng lời chúc, chúc bạn đọc, chúc người hâm mộ năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và phát tài!

Dưới tiết trời se lạnh mang đầy hương vị tết, không khí xuân thêm ngập dưới ánh bình minh, Hoa khôi Thanh lịch Ánh Minh thướt tha với áo dài Tommy Nguyễn dạo phố xuân, khoe nét đẹp nền nã, dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam.Model: Hoa khôi Thanh lịch Ánh Minh
Fashion: Tommy Nguyễn
Make-up: Phúc Vinh
Photo: Tony Dinh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com