HOME » Ca sĩ Huyền Lê tung MV "Khoảnh khắc nhìn lại" tâm đắc nhất trong Album cùng tên

Ca sĩ Huyền Lê tung MV "Khoảnh khắc nhìn lại" tâm đắc nhất trong Album cùng tên

Xiinh.net - Sau khi phát hành Album "Khoảnh khắc nhìn lại" với sự ủng hộ của đông đảo khán giả nghe nhạc, Huyền Lê tiếp tục cho ra mắt MV đầu tiên với ca khúc chủ đề cùng tên "Khoảnh khắc nhìn lại".

Ca sĩ Huyền Lê với album "Khoảnh khắc nhìn lại".

Khoảnh khắc nhìn lại là ca khúc được nữ nhạc sĩ trẻ Lê Vy sáng tác theo phong cách Semi - Classical mà Huyền Lê tâm đắc nhất trong Album của mình. Ca khúc như lời tự sự của chính nữ ca sĩ trên con đường chinh phục ước mơ.

Cùng với sự hỗ trợ của Ekip sản xuất 21 Degrees, sự giúp đỡ nhiệt tình của Nhạc sĩ Trần Trung Đức, Photograph Kaalvoet Ranger, Photograph Yvette Ebertsohn, Huyền Lê đã mang "Khoảnh khắc nhìn lại" tới gần hơn với khán giả.


"Sẽ đôi lúc sự đấu tranh, sự giằng co xảy ra dữ dội bên trong con người bạn. Nhắm mắt lại để biết bạn muốn gì, bạn cần gì. Nhắm mắt lại để cảm xúc dẫn lối bạn đi. Khoảnh khắc nhìn lại với tôi là vậy" - Nữ ca sĩ chia sẻ.Đây là món quà đầu tiên của nữ ca sĩ trẻ trong năm 2016. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận MV "Khoảnh khắc nhìn lại" cũng như ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của ca sĩ Huyền Lê.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com