HOME » Ca sĩ Huyền Lê được chờ đón mở màn cho sự kiện thời trang sắp diễn ra tại Hà Nội

Ca sĩ Huyền Lê được chờ đón mở màn cho sự kiện thời trang sắp diễn ra tại Hà Nội

Xiinh.net - Nữ ca sĩ "Khoảnh khắc nhìn lại" sẽ là ca sĩ hát mở màn trong một chương trình thời trang rất lớn được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 28/3 tới đây. 

Ca sĩ Huyền Lê được chờ đón mở màn cho sự kiện thời trang sắp diễn ra tại Hà Nội.

Huyền Lê được công chúng biết đến sau khi dành vị trí Quán quân chương trình Tìm kiếm giọng hát online Sound AZ 2015. Với chất giọng dày, quãng giọng rộng và cá tính âm nhạc rất riêng, cô ca sĩ Huyền Lê đang dần bước từng bước khẳng định mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Huyền Lê đã liên tiếp cho ra mắt Album Khoảnh khắc nhìn lại (gồm 7 ca khúc với các màu sắc âm nhạc khác nhau) và MV cùng tên "Khoảnh khắc nhìn lại" với sự đón nhận của đông đảo khán giả yêu nhạc. Đặc biệt, sau khi ra mắt, MV Khoảnh khắc nhìn lại của Huyền Lê đã đạt được con số ấn tượng: hơn 300.000 lượt xem trong tuần đầu ra mắt trên kênh nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3.

Huyền Lê với abum "Khoảnh khắc nhìn lại".

Tham gia biểu diễn trong sự kiện này còn có nhóm nhảy đình đám LOL Crew. Được thành lập từ năm 2012 từ một nhóm các bạn trẻ đam mê cover nhạc Hàn Quốc, đến nay, LOL crew đã sở hữu lực lượng hùng hậu với 25 thành viên và bỏ túi hàng loạt các giải thưởng lớn. LOL đang dần từng bước khẳng định mình bằng đam mê và khả năng trong số rất nhiều những nhóm nhảy khác của Hà Nội.


Hình ảnh nhóm nhảy LOL Crew.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com