HOME » Diệp Tử Lâm - cô chủ tiệm cà phê thời trang trẻ trung khi ở tuổi trạc tứ tuần

Diệp Tử Lâm - cô chủ tiệm cà phê thời trang trẻ trung khi ở tuổi trạc tứ tuần

Xiinh.net - Nhìn những bức ảnh này chắc hẳn sẽ không ai nghĩ rằng cô gái trong ảnh đã ở tuổi trạc tứ tuần và có con trai 10 tuổi bởi nhìn cô chỉ giống như một thiếu nữ hơn 20 với những nét trẻ trung và không kém phần điệu đà. Và cô gái của chúng ta chính là Diệp Tử Lâm – chủ tiệm cà phê thời trang Cỏ Mưa.


Diệp Tử Lâm - cô chủ tiệm cà phê thời trang trẻ trung khi ở tuổi trạc tứ tuần.

Diệp Tử Lâm cho biết có có một niềm đam mê rất lớn với thời trang và nhất là thời trang dành cho phái đẹp nên cô đã quyết định mở 1 shop thời trang cho riêng mình để không những có thể làm đẹp cho bản thân và còn có thể giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn.


Nhưng bên cạnh đó Tử Lâm nghĩ rằng việc kết hợp giữa cà phê và thời trang sẽ giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn, vừa nhâm nhi ly cà phê lại vừa có thể lựa chọn những món đồ mình thích mà không phải mất quá nhiều thời gian và thế là tiệm cà phê thời trang Cỏ Mưa đã ra đời. Hầu hết khách hàng đến với Cỏ Mưa đều cảm thấy rất thoải mái và điều khiến họ ngạc nhiên chính là nét trẻ trung đến khó tin của cô chủ tiệm khi biết cô 37 tuổi. 

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh khác của Diệp Tử Lâm:Khách hàng đến với Cỏ Mưa đều cảm thấy ngạc nhiên với nét trẻ trung đến khó tin của cô chủ tiệm xinh dẹp.

Ivan Nguyen
Photo : Phạm Hồng Hải, Thanh Binh
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com