HOME » DJ Pon S làm cô chủ nhỏ khi ở tuổi mới lớn

DJ Pon S làm cô chủ nhỏ khi ở tuổi mới lớn

Xiinh.net- DJ Pon S là cái tên không còn xa lạ gì với giới trẻ sài thành và các tỉnh lân cận. Cô được biết đến và yêu quý bởi cái sự thân thiện và dòng nhạc cô chọn luôn tạo ấn tượng trong lòng mọi người cho đủ lứa tuổi.

DJ Pon S làm cô chủ nhỏ khi ở tuổi mới lớn.

Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề và đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được vị trí trong lòng giới trẻ hiện nay. DJ Pon S hiện đang là DJ độc quyền Top 4 của Vuvuzela trong chuỗi hệ thống 15 nhà hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, cô cũng vẫn tích cực đi show từ Nam ra Bắc và nhiều tỉnh khác tại các quán Bar, Beer Club...


DJ Pon S hiện đang là DJ độc quyền Top 4 của Vuvuzela.

Khi tìm hiểu kỹ về cô thì mới biết, cô không những giỏi về công việc DJ là đam mê của cô, mà cô còn là một cô chủ nhỏ ở tuổi 17 cách đây nhiều năm về trước. Cho đến bây giờ cô vẫn tự thiết kế mẫu cho thương hiệu thời trang riêng của cô. "Tự lực và phải lo cho cả gia đình các em còn nhỏ. Vì vậy em không ngừng tìm tòi và theo đuổi tất cả những gì có thể làm cho tương lai phát triển hơn", DJ Pon S chia sẻ.


Mang vẻ bề ngoài cực kì cá tính và mạnh mẽ.Nhưng cô luôn hoà đồng và rất hay cười.Cá tính nhưng không kém sự thú hút rất ấn tượng của Nữ DJ Sài Thành!

Ivan Nguyen - Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com