HOME » Hoa khôi Diễm Trinh nổi bật với gout thời trang đẳng cấp trên hàng ghế giám khảo

Hoa khôi Diễm Trinh nổi bật với gout thời trang đẳng cấp trên hàng ghế giám khảo

Xiinh.net - Hoa khôi Tiền Giang Trương Diễm Trinh đã có 2 đêm bán kết và chung kết thú vị cùng các thí sinh cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2016 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ. Đặc biệt, đồng hành cùng người đẹp xuyên suốt các đêm thi là sự hỗ trợ trang phục của NTK Hoàng Minh Hà với các bộ váy sang trọng lên tới hàng chục triệu đồng.

Hoa khôi Diễm Trinh nổi bật với gout thời trang đẳng cấp trên hàng ghế giám khảo.

Chiều 12/3, tại hội trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2016 vòng Bán kết do Đoàn khoa Quản lý công nghiệp & Khoa Kỹ thuật xây dựng tổ chức đã diễn ra thành công. Chương trình có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa khôi Tiền Giang Trương Diễm Trinh trong vai trò "cầm cân nảy mực". Diễm Trinh thu hút sự chú ý của khán giả bởi nụ cười thân thiện và gout thời trang đẳmg cấp mỗi lần cô xuất hiện.

Người đẹp Tiền Giang Trương Diễm Trinh trên sân khấu chương trình.

Kết thúc đêm bán kết, 20 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm thấy. Ngay sau đó, Hoa khôi Tiền Giang tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh ở vòng Chung kết chương trình diễn ra vào tối 13/3 cũng tại hội trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ.

Tuy đây là lần đầu tiên thử sức với ghế nóng nhưng Diễm Trinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cũng như cùng các giám khảo khác rất công tâm khi cầm cân nảy mực.

Cô được khen ngợi tác phong làm việc chuyên nghiệp khi chấp vấn thí sinh cũng như được các thí sinh quý mến với vai trò là nhà đồng tài trợ và cương vị giám khảo.

Và đặc biệt hơn nữa cô lại nhận được lời mời từ các giáo viên và BCH đoàn trường sẽ lại đồng hành lần kế tiếp.

Cô cho biết cô rất vinh dự khi là người trao vương miện cũng như giải hoa khôi cho sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật - Công Nghệ Cần Thơ.

Ngoài việc là nhà tài trợ cho cuộc thi lần này cô còn tài trợ khuyến khích thêm cho thí sinh 2 giải vào giờ phút cuối là giải Làn da đẹp cho thí sinh nữ và giải Phong Cách cho thí sinh nam. 


Photo: Nguyễn Hoàn Vũ (Jiko Ju) - Makeup: Lee Đặng & Dress: NTK Hoàng Minh Hà.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com