HOME » Hồ Văn Phúc làm vedette, trình diễn BST "Sắc màu hạnh phúc" của NTK Tommy Nguyễn

Hồ Văn Phúc làm vedette, trình diễn BST "Sắc màu hạnh phúc" của NTK Tommy Nguyễn

Xiinh.net -  Với những nỗ lực không ngừng trên con đường catwalk, Hồ Văn Phúc ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng người mẫu Việt, và lần này Hồ Phúc chính thức làm vedette, trình diễn bộ sưu tập áo dài cưới mang tên "Sắc màu hạnh phúc" của NTK Tommy Nguyễn tại Triển lãm cưới 2016.

Hồ Văn Phúc làm vedette, trình diễn BST "Sắc màu hạnh phúc" của NTK Tommy Nguyễn.

Gần đây, Hồ Văn Phúc đã rất táo bạo khi "lột xác" thành một anh chàng "chất lừ" và đầy cá tính, khoe vẻ body cuốn hút khi khoác trên mình những thiết kế bụi bặm với stylist của NTK Tommy Nguyễn.

Trước đó nữa, Hồ Văn Phúc đã trình diễn rất nhiều mẫu của NTK Tommy Nguyễn, khi thì vest nam cực kỳ bắt mắt, lúc lại khoe vẻ tao nhã với áo dài nam cách điệu... Ấn tượng nhất là những mẫu áo dài cưới, với một sự sáng tạo mới lạ của NTK có "bàn tay phù thủy", sự pha trộn giữa nét đẹp truyền thống với phong cách hiện đại của NTK Tommy Nguyễn mang đến cho cô dâu và chú rể vẻ đẹp tinh tế trong ngày trọng đại.


Tham dự Triển lãm cưới 2016 với chủ đề "Giấc mơ", NTK Tommy Nguyễn sẽ ra mắt BST Áo dài cưới đính pha lê thật lộng lẫy và kiêu sang, với vai trò vedette của mẫu nam Hồ Văn Phúc cùng nhiều người mẫu, siêu mẫu trong làng thời trang Việt. Triển lãm cưới 2016 diễn ra từ ngày 16-17/4 tới tại Rex Hotel - 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, T/p Hồ Chí Minh.

Và đây, Hồ Văn Phúc trong bộ hình mới với những thiết kế vest nam họa tiết và sắc màu mang phong cách trẻ của NTK Tommy Nguyễn:

Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Model: Hồ Văn Phúc
Make-up: Hải Việt
Photo: Hào Gu

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com