HOME » Hotboy Taylor Nguyễn Cao Danh và quá khứ khổ cực ít biết

Hotboy Taylor Nguyễn Cao Danh và quá khứ khổ cực ít biết

Xiinh.net - Có cuộc sống nhung lụa, chi mạnh tay xây dựng hình ảnh nhưng ít ai biết rằng Taylor Nguyễn Cao Danh từng trải qua tuổi thơ cơ cực, khó khăn.

Hotboy Taylor Nguyễn Cao Danh và quá khứ khổ cực ít biết.

Nhắc đến Taylor Nguyễn Cao Danh, ai cũng nhớ đến những ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, phát ngôn sốc hay những lần khoe tài sản tiền tỷ. Ẩn phía sau con người mà dư luận định hình, Talylor Nguyễn Cao Danh là một anh chàng khá hiền lành, thật thà và có hiếu với gia đình.


Taylor Nguyễn Cao Danh tên thật là Nguyễn Thanh Danh. Anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nhưng quê gốc tại Long An. Nhìn cuộc sống vương giả, giàu có của Cao Danh ít ai biết anh đã từng trải qua những tháng ngày khó khăn.


Taylor Nguyễn Cao Danh tâm sự, ngày xưa gia đình anh phải đi làm mướn làm thuê. 19 tuổi Cao Danh đã đi làm nhân viên làm tóc, làm móng tay kiếm chút tiền phụ giúp gia đình. Hiện tại, gia đình anh đã vượt qua được quãng thời gian ấy. Bố Cao Danh đang làm huấn luyện viên bóng đá, mẹ Cao Danh đang kinh doanh bất động sản, chuỗi Spa thẩm mỹ, làm đẹp.Taylor cũng chứng minh được khả năng tự lập của mình khi mở shop thời trang, Spa làm đẹp riêng. Khi hỏi về doanh thu hàng tháng, Cao Danh từ chối trả lời và cho biết đó là con số rất lớn. Nhìn lại tuổi thơ, Cao Danh nói: "Đó là quãng đời với đầy những thử thách và cố gắng. Mỗi ngày Danh cố gắng một chút để hoàn thiện mình hơn. Danh cảm ơn những người bạn tuyệt vời và gia đình đã bên cạnh cho Danh sức mạnh để đi đến thành công”.


Từng bị gắn mác hot boy nổi loạn khi có những phát ngôn sốc kinh điển như Có người đòi trả 40.000 USD để gặp tôi nhưng tôi không đồng ý, hay Ở Việt Nam nếu tôi đẹp trai thứ hai thì không ai là tứ nhất… Khi đã trưởng thành hơn, Taylor Nguyễn Cao Danh cho biết: "Dư luận chín người 10 ý, mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được đôi khi những câu phát ngôn sốc đó là những động lực để Danh ngày càng tốt hơn, hoàn thiện mình hơn và Danh luôn lắng nghe những góp ý từ mọi người”.


Taylor Nguyễn Cao Danh cho biết anh không muốn khoe khoang hay phát ngôn sốc nhưng anh bật mí rằng gia đình mình đang ở căn hộ triệu USD tạo lạc giữa trung tâm Sài Gòn. Thành công, giàu có, nổi tiếng Taylor Nguyễn Cao Danh vẫn không quên quá khứ khổ cực để nhủ lòng mình cố gắng nhiều hơn.

Tuti
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com