HOME » NTK Tommy Nguyễn sáng tạo "phá cách" tôn vinh vẻ đẹp cô dâu Việt

NTK Tommy Nguyễn sáng tạo "phá cách" tôn vinh vẻ đẹp cô dâu Việt

Xiinh.net - Với sự sáng tạo phá cách của NTK Tommy Nguyễn, những mẫu áo dài cưới ton-sur-ton đỏ này sẽ xuyên suốt bốn mùa cùng các cặp đôi uyên ương, không chỉ tôn thêm vẻ đẹp rực rỡ trong nắng Xuân Hè mà còn ấm áp và đầy ắp yêu thương cả Thu Đông.

NTK Tommy Nguyễn sáng tạo "phá cách" tôn vinh vẻ đẹp cô dâu Việt.

Cái tên “áo dài” mang đậm nét truyền thống của Việt nên các đường nét cơ bản vẫn được NTK sử dụng. Nhưng “cưới” là từ để “phù thủy” Tommy Nguyễn phá cách trên mẫu “áo dài cưới”, với phần tay áo, cổ áo và tà áo là chất liệu voan xuyên thấu để “úp-mở” khoe các đường cong gợi cảm.

Bên cạnh đó, phần cuối của tà áo dài được “bàn tay phù thủy” cắt như một chân váy đầm, tôn lên nét đẹp nền nã mà kiêu sang, khi đó cô dâu đẹp như một tiểu thư vừa bước ra từ câu truyện cổ tích. Các họa tiết hoa văn màu vàng đồng chải dài khắp cả trên thân, tay và tà áo cho thấy, sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại sẽ tạo nên sức mạnh của sự thống trị!


Cùng ngắm các người mẫu như hóa thành công chúa và hoàng tử khi trình diễn những thiết kế áo dài cưới mới của “phù thủy” Tommy Nguyễn và đón xem buổi trình diễn BST "Hạnh Phúc Ngày Thu" của anh trong chương trình Phong Cách Cuộc Sống, được phát sóng trên 5 đài truyền hình: HTV1 - HTV7 - HTV9 - THVL1 - THVL2 vào 17/5 tới:

NTK Tommy Nguyễn
Model: Hồ Văn Phúc, Thanh Trân, Minh Trang, Tina Trần
Make up: Hải Việt
Photo: Tony Dinh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com