HOME » Cầm Thị Lảy xuất sắc đăng quang Á khôi Thanh lịch Việt Nam 2016

Cầm Thị Lảy xuất sắc đăng quang Á khôi Thanh lịch Việt Nam 2016

XIINH.NET - Vượt qua 38 thí sinh cùng tham gia trong đêm Gala chung kết trao giải, người đẹp Cầm Thị Lảy đến từ Yên Bái đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 và giải thưởng Người đẹp Thời trang được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Seasons, Hà Nội.

Người đẹp Cầm Thị Lảy vinh danh Á khôi 2 trong đêm trao giải.

Tối ngày 6/8 tại Hà Nội, đã diễn ra đêm Gala chung kết cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016, với phần tranh tài của gần 40 gương mặt xuất sắc cả nước góp mặt trong đêm trao giải cuối cùng. Các người đẹp lần lượt trình diễn 2 BST Áo dài và Áo cưới tự chọn đầy cuốn hút trong sự cổ vũ nhiệt tình của gần 1.000 khách mời đến tham dự.

Á khôi Cầm Thị Lảy trong phần thi trang phục áo dài…

… và trong trang phục áo cưới ngoại nhập.

Ngôi vị Á khôi 2 đã thuộc về người đẹp Yến Bái – Cầm Thị Lảy. Với vóc dáng cân đối cùng nụ cười cuốn hút, cô đã thuyết phục được hội đồng giám khảo. Ngoài ra, người đẹp còn giành luôn giải thưởng phụ Người đẹp Thời trang cho sự tự tin và toả sáng trên sân khấu.

Giám khảo đêm chung kết là những gương mặt có uy tín hiện nay, như: Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân, chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn, Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Thúy Hằng, chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Dương, Á khôi Hà Nội Khánh Linh, Á hoàng Thanh Vân, Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam Ngô Mai Hương, Nhà thiết kế Nguyễn Thu Hương, Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam Linh Thùy và Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam Thái Thảo Trinh.

Ngoài ngôi vị Hoa khôi thuộc về người đẹp Trần Linh Chi đến từ Hà Nội, Á khôi 1 và Á khôi lần lượt trao cho 2 người đẹp Nguyễn Thị Thảo đến từ TP.HCM và Cầm Thị Lảy đến từ Yên Bái.

Á khôi Cầm Thị Lảy chia sẻ với phóng viên Tạp chí Xiinh.Net rằng: "Em mong muốn đến với cuộc thi để thể hiện bản thân, trải nghiệm thử thách và khẳng định bản thân, mong muốn rèn luyện trở thành mẫu người đẹp, hiện đại và bản lĩnh".Những hình đẹp của Á khôi Thanh lịch Việt Nam trong đêm chung kết.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com