HOME » Chuyên gia Phạm Tuân chấm thi Đỉnh cao Nhan sắc 2017

Chuyên gia Phạm Tuân chấm thi Đỉnh cao Nhan sắc 2017

XIIMH.NET - Đại diện của đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency xác nhận sẽ tham gia đồng hành chấm thi các thử thách của cuộc thi Top Of Beauty 2017 với chủ đề “Đỉnh cao Nhan sắc 2017”. 

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân xác nhận ngồi chấm thi cuộc thi Đỉnh cao Nhan sắc 2017 trong buổi họp báo (ngoài cùng bên phải).

Sáng qua, tại Khách sạn Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu và phát động cuộc thi. Chia sẻ với cánh phóng viên báo chí trong buổi họp báo, chuyên gia Phạm Tuân chia sẻ rằng, anh rất vui và cảm thấy tràn đầy năng lượng khi tham gia đồng hành cùng dàn thí sinh cả nước góp mặt tham dự cuộc thi này. Với kinh nghiệm nhiều nằm đồng hành, chấm thi và đào tạo ra các người mẫu, người đẹp cả nước, chuyên gia khẳng định sẽ góp phần tìm ra những ngôi vị xứng đáng nhất. 

Đại diện BB Model Agency đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia chấm thi các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam, Hoa khôi Thời trang, Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam, Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam,…

Đến tham dự họp báo có rất nhiều gương mặt hàng đầu của ngành thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam như: Nhà tạo mẫu (NTM) Bích Hòa, NTM Hoàng Hồng, NTM Channing Chen, NTM Xuân Thương,… và rất nhiều những người đẹp trên hành ghế khách mời danh dự như: Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2015 Ngô Mai Hương, Á khôi Áo dài Việt Nam 2016 Linh Thuỳ, Á khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Cẩm Thị Lảy, Người đẹp Thời trang Nguyễn Thị Hà, Người đẹp Phong cách Đinh Thị Hoa, Đạo diễn sự kiện Trí Tống...

Dàn khách mời danh dự tham gia họp báo (từ trái sang): Đạo diễn Vũ Ngọc, Á khôi Áo dài Linh Thùy, Người đẹp Phong cách Đinh Thị Hoa, Chuyên gia Phạm Tuân, Người đẹp Thời trang Nguyễn Thị Hà, Á khôi Thanh lịch Việt Nam Cẩm Thị Lảy và Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam Ngô Mai Hương.

Á khôi Linh Thùy diện đầm ngắn của nhà thiết kế Jeny Design khoe vai trần gợi cảm.

Khoác lên mình đầm dạ hội đuôi cá, Hoa khôi Ngô Mai Hương thu hút các ống kính phóng viên báo chí trên thảm đỏ của “Đỉnh cao Nhan sắc 2017”.

“Đỉnh cao nhan sắc 2017” với phiên bản mới lạ và hấp dẫn được xem là một trong những sân chơi đẳng cấp, sang chảnh và đặc biệt nhất đối với ngành tóc Việt Nam đương đại khi các NTM lần lượt phải thử lửa trong những vòng đấu như: “NTM - siêu mẫu - siêu xe”, “Học viện ngôi sao” và đặc biệt là đêm chung kết với chủ đề dạ hội mang tên “Khúc xạ”. Cuộc thi được tổ chức bởi Báo điện tử Tocvasao.net.

Ivan Nguyen
Photo: Duy Nguyễn & Nam Anh Hoàng (4K Studio)
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com