HOME » Khởi động cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016

Khởi động cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016

XIINH.NET - Các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được tham gia vào các thử thách chụp hình với 2 concept chụp hình hấp dẫn được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam, thử thách phỏng vấn cùng thử thách catwalk với trang phục cưới, áo dài và dạ hội.

Ai sẽ là chủ nhân vương miện Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016?

Cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 bắt đầu nhận hồ sơ và ảnh dự thi đến hết ngày 30/9/2016. Cuộc thi sẽ có rất nhiều thay đổi trong thể lệ, sẽ nhiều hơn những bạn trẻ có đam mê, khát khao được tham gia và "chiến đấu" với giấc mơ của đời mình. 

Một điểm mới trong chương trình này, ban tổ chức quyết định "phá bỏ mọi rào cản" về chiều cao, cân nặng. Điều đó đồng nghĩa với việc tất cả những cô gái trẻ tuổi từ 16 đến 28 dù thấp hay cao, dù béo hay gầy, dù có ngoại hình cân đối hay không cân đối,... nếu có ước mơ dám chinh phục "sàn diễn thời trang" và thể hiện cá tính của mình qua những concept ảnh chuyên nghiệp thì đều có thể ghi danh tham dự để có cơ hội trải nghiệm vào các thử thách vô cùng hấp dẫn của cuộc thi. 30 người đẹp được ban tổ chức lựa chọn sau vòng loại hồ sơ và Ảnh sẽ lọt vào vòng chung kết. Những người đẹp có danh hiệu là Hoa khôi, Á khôi cấp trường, cấp tỉnh được đặc cách lọt vào thử thách chung kết. Tổng giá trí giải thưởng cuộc thi lên tới 150.000.000đ bao gồm hợp đồng đào tạo Người mẫu và xây dựng hình ảnh trong vòng 2 năm cùng các phần thưởng từ phía các đơn vị tài trợ. 

- Trong thử thách chụp hình của vòng chung kết, 30 người đẹp sẽ tham gia vào 2 thử thách với 2 concept khác nhau, đó là Charm và On Sky. Dàn người đẹp sẽ được đưa lên tầng cao nhất của Trung tâm Thương mại ở Hà Nội để thực hiện 2 concept này. Những bộ cánh dạ hội và đầm ngắn sang chảnh sẽ được nhà thiết kế nổi tiếng tại Tp. HCM thiết kế dành riêng cho buổi chụp này. 

Đây sẽ là một trong những nơi mà thí sinh Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 sẽ được trải nghiệm với thử thách On Sky.

- Ở thử thách catwalk, dàn thí sinh sẽ được tham gia vào khóa huấn luyện kỹ năng catwalk, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng tự tin trước công chúng, kỹ năng xuất hiện trên thảm đỏ,... Thí sinh sẽ diện trang phục áo cưới nhập ngoại, Áo dài cao cấp và trang phục dạ hội trong bộ sưu tập được thiết kế riêng cho cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 trong đêm Gala trao giải được diễn ra tại Hà Nội. 

Cận cảnh vương miện Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016.

Các người đẹp gửi Ảnh và kèm theo bản đăng ký tham dự chương trình "Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016". Hồ sơ bao gồm:

* Bản đăng ký tham dự cuộc thi:

Thí sinh điền những thông tin chi tiết vào bản đăng ký theo mẫu dưới đây:

- Họ và tên:

- Năm sinh:

- Địa chỉ:

- Số CMND / Ngày cấp / Nơi cấp:

- Nghề nghiệp:

- Nơi học tập / Công tác:

- Chiều cao / Cân nặng / Số đo:

- Số điện thoại liên lạc (bắt buộc):

- Link Facebook:

- Thành thích đạt được:

- Vài điều chia sẻ :

* Bộ ảnh tham dự chương trình "Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016": Bộ ảnh thời trang gồm ít nhất 3 tấm và nhiều nhất 10 tấm. 

Thí sinh có thể gửi hồ sơ (gồm bản đăng ký theo mẫu trên và bộ ảnh thời trang) tham dự chương trình Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 bằng 2 cách: 

- Hồ sơ dự thi gửi về địa chỉ email: hoakhoitaisacvietnam@gmail.com với tiêu đề "Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 – Họ tên thí sinh".

- Hồ sơ gửi trực tiếp về hòm tin nhắn của fanpage: www.facebook.com/bb.model.agency

Chương trình được tổ chức bởi Đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model. Tạp chí Xiinh.Net hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi này.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com