HOME » Lý Thiên Trúc "trở lại" showbiz với vai trò vedette trong minishow "Phận Tơ Tằm"

Lý Thiên Trúc "trở lại" showbiz với vai trò vedette trong minishow "Phận Tơ Tằm"

XIINH.NET - Sau khi đăng quang Hoa khôi thời trang 2016, Lý Thiên Trúc như "biến mất" khỏi showbiz. Và lần này, Lý Thiên Trúc trở lại với một bộ hình rất ấn tượng, trước khi tham gia trình diễn BST "Tấm Cám thời @" của "phù thủy" Tommy Nguyễn.

Lý Thiên Trúc "trở lại" showbiz với vai trò vedette trong minishow "Phận Tơ Tằm".

Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi thời trang 2016, Lý Thiên Trúc tiếp tục cắp sách đên giảng đường để hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, Hoa khôi thời trang 2016 cũng là một cái tên trong sự sắp xếp của ông bầu Tommy Nguyễn dành cho.

Được biết, trong lần trở lại này Lý Thiên Trúc sẽ xuất hiện trong minishow "Phận Tơ Tằm", được tổ chức vào 12/8 sắp tới, với vị trí là vedette trong đêm trình diễn những mẫu thiết kế mới trong BST "Tấm Cám thời @" của "phù thủy" Tommy Nguyễn.


Tham gia trình diễn BST "Tấm Cám thời @" trong minishow lần này, NTK Tommy Nguyễn sẽ tổ chức bán đấu giá 1 áo dài và 1 váy dạ hội gây quỹ từ thiện, ủng hộ một gia đình nghèo khó có 2 người mắc bệnh hiểm nghèo, một bị ung thư phổi, một bị tai biến mạch máu não.

Xuất hiện trong đêm trình diễn "Tấm Cám thời @" còn có những cái tên đình đám và hót nhất hiện nay như: Cặp đôi Hồ Văn Phúc - Thanh Trang, Nam Huỳnh, Hoa khôi Nhan sắc Thái Thảo Trinh, Đàm Quang Sơn, Á khôi Thời trang Dương Hiểu Ngọc, DVĐA Hoàng Phi Kha, Hoa khôi Bảo Ngọc, DVĐA Lê Hải, Người mẫu Cherry Oanh, Henry Lê, Hạnh Nghi, Huy Đức, Hoa khôi Áo dài Quỳnh Hoa, Kiệt Nguyễn, Ngọc Ny. Đặc biệt, với sự trở lại của Hoa khôi Thời trang Lý Thiên Trúc, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả cùng quan khách sự hài lòng, với một đêm diễn đầy màu sắc.

Cùng ngắm sự trở lại của Hoa khôi thời trang 2016 Lý Thiên Trúc:

Model: Hoa khôi thời trang 2016 Lý Thiên Trúc
Stylist: NTK Tommy Nguyễn
Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu
Make-up: Mid

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com