HOME » "Thanh xà Bạch xà" phiên bản Việt tạo hình 3D gây sốt

"Thanh xà Bạch xà" phiên bản Việt tạo hình 3D gây sốt

XIINH.NET - Hình ảnh cổ trang cosplay hay truyền thuyết, không còn xa lạ gì đối với khán giả của của Việt Nam trong những năm gần đây, nó tạo nên 1 cơn sốt bởi tính nhân văn cũng như sức hút nội dung hấp dẫn người xem qua từng nhân vật truyền thuyết thời xa xưa.

"Thanh xà Bạch xà" phiên bản Việt tạo hình 3D gây sốt.

Các bạn trẻ từng cho ra những shoot phim, cũng như những bộ ảnh khắc họa nhân vật cổ trang, lịch sử cũng như truyền thuyết ảo gây sốt giới trẻ, lượng khán giả theo dõi tăng đáng kể. Mới đây 9x lại tiếp tung bộ ảnh vô cùng đẹp như tranh khắc họa 2 nhân vật truyền thuyết "Thanh xà Bạch xà" tu luyện ngàn năm để trở thành người, khiến các bạn trẻ dành tặng lời khen ngợi vi diệu, sống động như tranh hình ảnh 3D gây sốt trong mấy giờ qua.


Vũ Ngọc Thiên Trúc sinh năm 1991 sở hữu chiều cao vô cùng lợi thế 1m73, chân dài miên man thân hình nóng bỏng trong tạo hình "Bạch xà". Hiện tại Thiên Trúc đang là model quảng cáo và catwalk tự do. Cô đã từng gây shock với những shoot hình tạo dáng vô cùng quyến rũ khiêu khich, lạnh lùng. Qua bộ ảnh "Thanh xà Bạch xà", cô muốn thay đổi chính mình trở thành nhân vật truyền thuyết thu hút hơn, quyến rũ và lạ lẫm hơn.

Ngoại hình bắt mắt với vòng 1 khủng, Thiên Trúc đẹp trong từng shoot hình là điều dễ hiểu.

Mai Phương Vy sinh ra và lớn lên tại Tp. Kon Tum, đã từng biết đến qua rất nhiều bộ ảnh cosplay đẹp mắt như "Thúy Kiều Thúy Vân", "Cô dâu ma",... thì lần này cô nàng không khó khăn gì khi tiếp tục hóa thân vào "Thanh xà" vô cùng sắc lạnh, lạ lẫm với tạo hình cổ trang trong vai "xà chị" thu hút trong từng khuôn hình.

Hotgirl Mai Phương Vy.

Cùng xem thêm hình ảnh của 2 chị em "Thanh xà và "Bạch xà" đẹp lung linh:


Model: Thiên Trúc, Mai Phương Vy
Photo: KD Productions
Male up: JoJo, Trần Thúy

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com